Cô gái dừng xe máy nghe điện thoại giữa đường, trước đầu ôtô

Cô gái đột ngột dừng xe giữa đường khiến tài xế ôtô đi sau phanh dúi dụi để tránh va chạm.

Thứ sáu, 3/5/2019, 09:49 (GMT+7)

Video ghi cảnh cô gái đi xe tay ga trên đường Kim Đồng (TP Vinh, Nghệ An) đột ngột dừng giữa đường để nghe điện thoại. Tài xế ôtô buộc phanh gấp để tránh va chạm. Cùng lúc, một thanh niên đi xe máy phía sau không xử lý kịp đã tông vào đuôi ôtô.

Anh Nguyễn Khôi - tài xế ôtô camera hành trình - cho biết: "Cô gái chạy xe dừng đột ngột giữa đường là rất nguy hiểm cho bản thân và cả người đi đường. Chỉ cần tôi mất tập trung hay xử trí chậm hoặc người mới lái nhầm chân phanh với ga là đã xảy ra án mạng. Chiếc xe của tôi bị nam thanh niên tông vỡ đèn xi-nhan, nhưng nhận thấy anh ấy không có lỗi nên tôi bỏ qua".

Phụ nữ dừng xe máy nghe điện trước mũi ôtô
 
 

Nhiều người bức xúc và cho rằng văn hóa và ý thức giao thông của cô gái quá kém. "Dừng xe giữa đường nghe điện thoại gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy. Bạn nên gửi video camera hành trình cho công an, có biển số xe là tìm ra cô ta ngay thôi. Bạn không sai mà phải bỏ tiền đi sửa đèn xi-nhan mất vài triệu đồng là rất uất ức", một người dùng bình luận. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?