Cô gái chờ đèn đỏ 'giật bắn người' vì tài xế ôtô bóp còi

Đèn đỏ vừa chuyển sang xanh, tài xế ôtô đã bóp còi thúc giục khiến người đi đường giật mình.

Thứ sáu, 22/2/2019, 08:36 (GMT+7)

Video ghi cảnh cô gái mặc áo vàng dừng xe máy trước đầu ôtô chờ đèn đỏ. Khi đèn xanh vừa chuyển được 2 giây, tài xế đã bóp còi hối thúc khiến cô gái giật "bắn người". Vụ việc mới xảy ra trước cổng KCN Vĩnh Lộc (huyện Bình Chánh, TP HCM).

Cô gái chờ đèn đỏ 'giật bắn người' vì tài xế ôtô bóp còi hối thúc
 
 

Video: Otosaigon

Nhiều người bức xúc về hành động bóp còi của tài xế ôtô. "Những tài xế ôtô hay bấm còi làm ơn nghĩ đến người khác. Tại sao cùng giao thông trên một con đường đông đúc, chật chội mà cứ bấm còi với ý muốn người đi xe máy nhường đường cho mình. Sao ngược đời vậy?", Facebooker Tùng Trần bình luận. Còn Facebooker Quỳnh Nguyễn viết: "Tiếng còi xe là thứ âm thanh rất khó chịu, chói tai, gây ức chế người nghe. Vì thế, tôi mong mọi người chỉ bấm còi khi không thể không bấm, chứ đừng bấm một cách vô duyên, vô nghĩa, không cần thiết".

Trước đó ngày 11/1, mạng xã hội cũng lan truyền video ghi cảnh nam thanh niên bức xúc đến mắng tài xế chiếc SUV còi liên tục nhắc xe máy tránh đường để rẽ phải lúc đèn đỏ. Sau đó, tài xế lái xe bỏ đi bị nam thanh niên giơ tay đấm vào hông ôtô "dằn mặt". Vụ việc xảy ra tại ngã tư Phạm Văn Đồng - Tô Ngọc Vân (quận Thủ Đức, TP HCM).

Thanh niên 'dằn mặt' tài xế ôtô liên tục bóp còi khi chờ đèn đỏ
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?