Thứ ba, 21/11/2017, 10:23 (GMT+7)

Cô gái bức xúc quậy tung cửa hàng hoa vì bị chê 'ngực lép'

Vì giao hoa cưới sai hẹn lại còn bị chê ngực lép và lấy 6-7 đời chồng nên cô gái trẻ đã đến tận cửa hàng hoa trách mắng.

Cộng đồng đang chia sẻ nhiều về đoạn video ghi lại hình ảnh cô gái trẻ đang đứng trước cửa hàng hoa tươi, liên tục trách mắng bà chủ vì không giao hoa đúng ngày hẹn. Cô gái còn bức xúc hơn khi bị bà chủ chê ngực lép và trù ẻo cô lấy 6-7 đời chồng: "Ghi địa chỉ rồi mà lại ghi sang tờ giấy khác xong không giao hoa đám cưới cho tôi. Đám cưới cả đời mới có một lần mà không giao hoa đúng hẹn cho tôi là sao? Còn nói người ta lấy 6-7 chồng à".

Trong khi đó, người phụ nữ được cho là chủ cửa hàng hoa chỉ đứng im lặng, không hề lên tiếng phản bác lại, chỉ có một người đàn ông trong cửa hàng đi ra liên tục xin lỗi, mong cô gái này bỏ qua: "Thôi bỏ đi em, rồi thôi xin lỗi rồi mà" nhưng cô gái này vẫn gay gắt, còn đề nghị công an đến giải quyết. Cô gái yêu cầu: "Một là giả tiền cho tôi, hai là tôi đứng ở đây cho khỏi bán luôn. Nghĩ sao mà bảo con gái nhà người ta lấy 6-7 đời chồng, vú nhỏ cũng không liên quan gì đến cô. Cô là người lớn thì hãy nói chuyện cho con nít nó nể". Sau đó, cô gái trẻ còn cầm 5 bó hoa vừa mang đến trả xé nát, vứt tung tóe ngay trước cửa hàng trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường. 

Cô gái bức xúc quậy tung cửa hàng hoa vì bị chê "ngực lép và lấy 6,7 đời chồng"
 
 
 

Đoạn video chỉ sau vài giờ đăng tải đã nhận về hơn 200.000 lượt bình luận và chia sẻ từ cộng động. Nhiều người tỏ ra đồng tình với cô gái khi cho rằng chủ cửa hàng hoa không những không giao hàng đúng hẹn còn dùng những lời lẽ không hay, chê bai người khác. Tài khoản Thành Sơn bình luận: "Nói chứ người ta đặt hoa, tiền đưa rõ, địa điểm ghi rõ mà còn không giao được. Lại còn bảo ngực lép, lấy 6-7 đời chồng thì ai chẳng điên. Chị này con hiền chứ gặp tôi, tôi phá tanh banh cái quán luôn ý". "Nói chuyên vô duyên thế bị mắng cho là đúng rồi còn gì. Đám cưới người ta cả đời một lần đã không giao hoa còn chê người ta ngực lép. Ngực lép ảnh hưởng tới nhà bà ý sao", Facebooker Diệu Linh bất bình. 

Facebooker Coi Thoi viết: "Đám cưới của người ta trả tiền rồi mà không mang hoa đến rồi còn chửi người ta. Người ta có lấy 10 người cũng là việc của người ta, mắng cho sập cửa hàng luôn đi".

Bên cạnh đó, nhiều người lại tỏ ra không đồng tình, cho rằng cô gái đã có phần nóng nảy trong khi câu nói kia có thể chỉ là trêu đùa. Tài khoản Hoang Hiep phát biểu: "Con người vô ý thức, nó chỉ là một câu nói bình thường thôi, mà sao phải đến phá cửa hàng nhà người ta thế". "Ngực lép thì người ta bảo lép, nhiều chồng thì người ta nói nhiều chồng. Người ta nói vậy thì kệ người ta chứ đập hàng quán mà ngực to lên được sao? Mình cứ hạnh phúc đến đầu bạc thì có gì phải sợ", một người dùng Facebook nói.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?