Cô gái à, hãy biết ghen đúng cách

Thỉnh thoảng hãy nheo mày nhăn nhó khi anh ấy lỡ miệng khen ai đó quá nhiều. Đôi lúc nhéo tay, hay lườm nhẹ vì anh ấy vô tình liếc nhìn một cô nàng ba vòng bốc lửa trên phố.

Thứ năm, 20/11/2014, 02:21 (GMT+7)

Little Bon

Người ta nói ghen là thứ gia vị không thể thiếu trong tình yêu, không yêu thì sẽ không ghen, chắc chắn rồi. Nhưng ghen tuông mù quáng lại có thể đẩy mối quan hệ của hai bạn xuống địa ngục. Nói một cách nghiêm túc, giống với việc bày tỏ thương yêu, ghen cũng cần phải học. Nghĩa là các cậu cần biết ghen đúng cách.

Tất nhiên, rất có thể các bạn sẽ gào lên: "Có ai mà bình tĩnh được khi tình địch xuất hiện không?","Ghen là cảm xúc, có thể bột phát bất cứ lúc nào, làm sao mà học?"

Nhưng cô gái ạ, bạn đã thấy người ta đi đánh ghen bao giờ chưa? Họ sử dụng vũ lực, cậy đông, cậy mồm mép phần nhiều. Có những người hận thù sâu sắc đến mức trở nên độc ác. Sau đó thì sao, kẻ phản bội vẫn nhởn nhơ đi học, đi làm, vẫn tiếp tục ban phát thứ tình yêu rẻ rúng của anh ta với bất kỳ ai anh ta hứng thú. Người thứ ba xen vào chuyện của hai bạn có khi còn không biết cô ấy vừa phá vỡ hạnh phúc của người khác. Còn bạn, sau trận đánh ghen kịch liệt, trút bỏ gương mặt ghê gớm, nhìn xem bạn được nhận lại những gì.

Vậy nên ghen như thế nào?

1-8898-1416365002-8808-1416388062.jpg

Cơn ghen của con gái đôi khi lại trở nên rất đáng yêu trong mắt nửa kia. Thỉnh thoảng nheo mày nhăn nhó khi anh ấy lỡ miệng khen ai đó quá nhiều. Đôi lúc nhéo tay, nhéo má hay lườm một cái rõ dài vì anh ấy vô tình liếc nhìn một cô nàng ba vòng bốc lửa trên phố. Có vô vàn cách để bạn thể hiện với chàng rằng bạn rất để tâm đến tình cảm của anh ấy dành cho bạn mà không phải tự biến mình thành một người chợ búa đanh đá.

Thỉnh thoảng nên tự hỏi mình rằng: Bạn có tin người yêu, có tin người chồng chung chăn chung gối? Bạn có tin vào tình yêu của mình? Bạn có muốn hành hạ chính mình trong những suy tính hằn học, hèn hạ để rồi tự bóp nghẹt tình yêu của mình. Và hãy luôn nhớ rằng chỉ có tin tưởng và yêu thương mới có thể làm tình yêu không phai màu.

Đôi khi tôi lại giả bộ ghen tuông với mấy cô nàng hỡi ôi chưa bao giờ gặp rồi "làm mình làm mẩy" với bạn trai. Đơn giản là vì cái vẻ mặt không biết phải làm sao của cậu ấy những lúc như vậy rất dễ thương, Nếu như có một ngày tình yêu của người ấy không còn dành cho riêng tôi, đó sẽ là lúc tôi ra đi. Ghen tuông, hành hạ nhau không giải quyết được vấn đề gì bởi lúc ấy trái tim đàn ông đã "giương buồm đi tìm bến đỗ mới".

Vì vậy, các cô gái à, hãy thể hiện chút ghen tuông nhẹ nhàng thôi, đủ để thêm thắt gia vị tuyệt vời cho tình yêu. Bất cứ khi nào xuất hiện người thứ ba, điều đầu tiên cần làm là xem xét lại tình cảm, mối quan hệ của hai người. Và lúc ấy, bạn không cần ghen lồng lộn hay hùng hổ đi đánh ghen, mà quyết định xem người đàn ông bên cạnh mình có còn đủ tin tưởng và sự chân thành để bạn trao gửi yêu thương hay không.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?