Thứ bảy, 18/11/2017, 20:37 (GMT+7)

Cô gái 9X than phiền bạn trai mê giày thể thao hơn người yêu

"Nhà cháy, vợ với giày bị mắc kẹt bên trong, chồng sẽ đi giày rồi cứu vợ" - đó là lời khẳng định của chàng người yêu 'cuồng' giày thể thao.

Một diễn đàn lớn mới đăng tải câu chuyện về một cô gái trẻ than thở về việc người yêu của mình "cuồng" giày thể thao. Cô gái mở đầu câu chuyện bằng cách xưng hô với người yêu tình cảm là "vợ-chồng": "Chồng mọi người mê gì vậy? Chồng mình mê giày còn hơn cả mình. Suốt ngày giày, phát hờn đi được mà có phải rẻ đâu, mỗi lần mua đôi giày là tim mình đau nhói, có đôi mua cả chuc triệu. Ôi tiền đó mà để cho mình đi làm đẹp có phải hơn không?

Nhiều lúc mình hỏi: 

- Giờ phải bán vợ hoặc bán giày chồng bán ai

Thế là lão bảo: 

- Bán vợ.

Vậy là mình lại hỏi:

- Giờ nhà cháy vợ với giày bị mắc kẹt bên trong chồng cứu ai?

- Chồng đi giày rồi cứu vợ.

Mình đến cạn lời luôn. Có lần mình dọa có ngày mình sẽ cắt đống giầy kia đi, lão bảo mình mà cắt lão sẽ mua lại gấp 5 lần. Mình tiếc tiền nên ngậm ngùi cho qua. Thế rồi lão an ủi mình: 'Vợ phải vui vì chồng mê giày chứ không mê gái chứ'. Ôi, mình nên vui hay nên buồn đây".

co-gai-9x-than-phien-ban-trai-me-giay-the-thao-hon-nguoi-yeu

Những đôi giày mà anh chàng người yêu mê giày đã sưu tập.

Tình huống hài hước mà cô gái này kể nhanh chóng nhận được sự quan tâm với hơn 20.000 lượt thích và chia sẻ. Hai nhân vật chính trong câu chuyện là bạn Hồng Anh và người bạn trai tên Nguyên, cặp đôi đều 22 tuổi, trong khi Hồng Anh đang sinh sống ở TP HCM thì bạn trai đã chuyển sang Mỹ định cư. Nói về sở thích "cuồng" giày thể thao của bạn trai, Hồng Anh kể: "Sở thích này mới xuất hiện khoảng 2 năm gần đây, lúc đầu chỉ là mấy đôi bình thường mang đi làm cho vui. Nhưng bây giờ mình thấy càng ngày người yêu mình càng có nhiều giày hơn". Cô gái 22 tuổi cho biết hiện tại trong tủ giày của người yêu đã có gần 20 đôi giày và tổng giá trị phải hơn 50 triệu: "Vì ở xa nên chỉ có thể gọi điện thoại cấm nhưng chả hiểu sao cứ 2-3 ngày lại thấy người yêu mang về một đôi. Mình hỏi thì nói dối mình là giày đang sale nên mua nhưng tới lúc hỏi giá mới biết có đôi hơn chục triệu".

Cũng vì ở cách xa nhau nên Hồng Anh và bạn trai chỉ có thể nói chuyện qua điện thoại mỗi ngày và qua những lời "kể tội" của mẹ bạn trai. "Mẹ người yêu mình hay gọi điện thoại kể về người yêu mình lắm. Bảo rằng suốt ngày đi làm về là lôi giày ra lau lau, chùi chùi rồi lại cất vào tủ. Mua thêm đôi giày, mẹ cũng nhắn tin thông báo. Mẹ còn động viên mình nên đam mê cùng", cô gái chia sẻ. Trước khi "cuồng" giày thể thao, Hồng Anh cho hay người yêu cũng "cuồng" game không kém. Thời điểm đó, Hồng Anh đã phải dùng mọi cách để giúp người yêu từ bỏ game nhưng vui mừng chưa được bao lâu thì anh chàng lại chuyển sang đam mê giày. 

co-gai-9x-than-phien-ban-trai-me-giay-the-thao-hon-nguoi-yeu-1

Góc khác về tủ giày đồ sộ của chàng trai 9X.

Sở thích này đã khiến cặp đôi nhiều khi gặp rắc rối: "Người yêu mình mê giày lắm, mỗi khi anh ấy muốn mua giày đều hỏi mình có thích gì không anh mua cho. Mấy lần như vậy, mình biết ngay là có vấn đề nên từ chối nhưng mấy hôm sau lại thấy mang giày mới về. Có lần bọn mình cũng có to tiếng với nhau về việc này nhưng anh ấy nói không cờ bạc, không chơi bời, không gái gú, chỉ có mỗi niềm đam mê là giày mà mình cũng cấm thì phải làm sao. Mấy lần lời qua tiếng lại như vậy cũng may là có mẹ người yêu tâm lý nên mọi chuyện cũng qua", bạn kể. 

Cô gái 9X còn bật mí 2 tháng nữa cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới sau khoảng thời gian 7 năm yêu nhau trong đó có 5 năm là yêu xa. "Người yêu mình mặc dù mê giày thật nhưng dù sao vẫn thấy thương mình lắm, làm gì cũng hỏi ý kiến mình. Tương lai lấy nhau về mà còn xảy ra xung đột vì sở thích kia, thay vì giống các bà vợ khác là cắt giày thì mình sẽ mang đi thanh lý hết", cô gái hài hước nói.

co-gai-9x-than-phien-ban-trai-me-giay-the-thao-hon-nguoi-yeu-2

Hồng Anh và chàng người yêu mê giày thể thao.

Tài khoản KeepCalm viết: "Thoải mái tí đi bạn ơi. Không mê gái gú, cờ bạc là được rồi. Mà công nhận nhiều đôi sneaker của người yêu bạn đẹp ghê cơ, mình còn thích nữa là". "Mê giày còn đỡ, ít ra còn có đôi giày là hiện vật. Chồng tui mê game, tháng nào cũng vài củ vào mấy cái món ảo ảo trong game ý, bực lắm", tài khoản Janet Nguyen chia sẻ. "Mình thấy nếu người yêu bạn có điều kiện mà thích chơi giày thì nên ủng hộ đi. Đừng so sánh không mình thiệt đó", một Facebooker khác phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?