Thứ sáu, 9/12/2016, 14:30 (GMT+7)

Cô gái xin phép sếp đến muộn 15 phút nhưng mất tích bí ẩn

Người nhà của cô gái đã tìm kiếm tất cả các bệnh viện trong thành phố nhưng vẫn không có thông tin gì.

Thông tin về cô gái bị mất tích sau vụ tai nạn giao thông nhẹ hiện được nhiều người chia sẻ trên các trang mạng xã hội: "Cô gái trong hình tên Nguyễn Vũ Kiều Kha, quê ở An Nhơn, Bình Định, hiện làm việc tại TP HCM. Vào lúc 8h sáng ngày 6/12/2016 có một tin nhắn từ số điện thoại di động của Kha đến một chị cấp trên với nội dung xin phép đi muộn 15 phút vì lý do bị tai nạn xe máy mức độ nhẹ. Sau đó, chị cấp trên có liên hệ lại Kha nhưng không liên lạc được. Người nhà đã đi tìm kiếm tất cả các bệnh viện trong thành phố nhưng vẫn chưa có thông tin gì. Hiện tại gia đình đang rất lo lắng". 

Gia đình cho biết, sáng 6/12 Nguyễn Vũ Kiều Kha, sinh năm 1994, rời nhà từ khu vực Trường Thọ, quận Thủ Đức di chuyển đến chỗ làm là ngân hàng Liên Việt ở quận 1 bằng xe máy màu đỏ.

co-gai-xin-phep-den-muon-15-phut-sau-do-mat-tich-bi-an

Sự việc nhanh chóng thu hút, trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người. Phần lớn mọi người đều mong gia đình sớm tìm ra cô gái trẻ, đồng thời cũng cho rằng gia đình nên sớm trình báo công an, nhờ đến sự can thiệp của cơ quan chức năng.

Một số người đưa ra phỏng đoán: “Chắc bé này đụng xe với cái bọn dàn cảnh bắt cóc, rồi một thằng lao đến vờ là chồng con gì đấy rồi túm lôi lên xe. Tốt nhất gia đình nên đến trình báo công an đi”, Nguyễn Sơn chia sẻ. 

Nhân sự việc này, Facebooker Phạm Thành cũng cảnh giác mọi người: “Quê tôi cũng xảy ra mấy vụ giả vờ nhận làm người quen, bắt chuyện xong thừa lúc sơ hở bắt lên ôtô rồi đấy. Mọi người phải hết sức thận trọng chứ giờ kẻ gian nhiều chiêu trò khôn lường lắm”. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao