Chủ nhật, 8/1/2017, 17:27 (GMT+7)

Cô gái mặc quần soóc lộ nguyên vòng 3 trên phố

Hình ảnh khiến không ít người tỏ ra ngán ngẩm, không hiểu tại sao cô gái lại đủ tự tin diện chiếc quần như vậy ra đường. 

Hình ảnh cô gái thản nhiên mặc quần soóc ngắn, lộ cả vòng 3 ra đường hiện được nhiều người dùng mạng chia sẻ.

co-gai-mac-quan-sooc-lo-nguyen-vong-3-tren-pho

Do phong cách ăn mặc của cô gái quá kệch cỡm nên bức ảnh đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Nhiều người liên tục để lại bình luận, thậm chí là tag tên bạn bè để trêu chọc, cười đùa cũng như thể hiện sự ngán ngẩm, khó hiểu trước kiểu "mặc như không mặc" của cô gái này.

Facebooker Lam Khanh Nguyen bình luận: "Mặc như này khác gì không mặc đâu, cá nhân tôi thấy chả riêng gì chị này đâu, đi đường gặp đầy bạn trẻ mặc mà cứ như không mặc, chỗ cần che thì không che, chẳng hiểu bây giờ quần áo có chức năng gì nữa. Nhìn phát sợ".

"Phải công nhận chị ấy tự tin thật, dám mặc những cái thể loại quần áo này ra đường. Anh đi cạnh không biết nghĩ gì chứ là mình thì xấu hổ lắm. Nhìn trông chẳng khác gì mặc quần lót ra đường, nhìn thấy ớn quá", một tài khoản viết.

Trước đây, mạng xã hội cũng từng chỉ trích dữ dội về hiện trạng ăn mặc phản cảm, kệch cỡm ở nơi công cộng của giới trẻ.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?