Thứ tư, 12/7/2017, 16:13 (GMT+7)

Cô bé nhảy nhạc dance điêu luyện khiến mọi người thích thú

Phong cách biểu diễn tự tin của cô bé nhận được sự khen ngợi từ phía cộng đồng.

Video ngắn ghi lại khoảnh khắc biểu diễn của một cô bé khoảng 5-6 tuổi. Khi tiếng nhạc dance sôi động cất lên cùng với tiếng hò reo của mọi người, cô bé từ từ tiến vào chính giữa sân khấu và biểu diễn những động tác nhảy khá thuần thục. 

Cô bé nhảy nhạc dance điêu luyện khiến mọi người thích thú
 
 
 

Cộng đồng tỏ ra thích thú, nể phục trước khả năng nhảy của cô bé, thậm chí những động tác khó như uốn dẻo, xoạc chân… cô bé này cũng thực hiện một cách thuần thục khiến nhiều người phải trầm trồ. 

Tài khoản Hoa Chanh chia sẻ: "Bé tí mà nhảy giỏi dễ sợ, phong cách biểu diễn thì tự tin hết biết. Nhìn mê luôn". "Tương lai chắc làm dancer quá mấy người ạ. Nhìn cưng ghê. Mà cái động tác xoạc chân ra hú hồn", Facebooker Be Bi viết.

"Nhảy như này có được coi là động tác cơ bản không nhỉ, thấy cũng bình thường và nhìn kỹ có đoạn không khớp với nhạc sao ấy", tài khoản Nguyễn Hải Hùng thắc mắc. "Hình như đây là nhảy battle có nghĩa là người khác tùy ý chọn nhạc sau đó bản thân người nhảy sẽ tự cảm và nhảy. Bởi cảm nhạc nên có thể sẽ có khúc lệch nhịp, chỉ có lúc kết thì người chơi ráng kết cho đúng nhịp thôi. Bé này mới xíu tuổi mà cảm nhạc thế là hay lắm đó. Đầy người tập tới 2-3 năm cũng không cảm nhạc mà đủ trình đi solo được đâu", Facebooker Dương Hào Quang nhận xét.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao