Thứ sáu, 1/9/2017, 10:07 (GMT+7)

Cô bé 'diễn sâu' với các màn hát nhép

Bé gái thể hiện ra tính cách có phần tưng tửng, "diễn sâu" khi thể hiện khả năng hát nhép.

Cô bé 'diễn sâu' với các màn biểu diễn hát nhép gây ấn tượng
 
 
 

Đoạn video dài chưa đến 1 phút ghi lại hình ảnh một cô bé khoảng 8 tuổi, được cho là người Trung Quốc đứng thể hiện khả năng hát nhép qua một vài ca khúc nổi tiếng trên thế giới. Cô bé đã sử dụng các công cụ quen thuộc: dụng cụ nấu ăn, quạt, khăn… để hỗ trợ cho màn biểu diễn của mình. Đáng chú ý, khuôn mặt biểu cảm "diễn sâu" cùng tư thế biểu diễn khá "tăng động" ở bé gái đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và yêu thích từ cộng đồng.

Có khá nhiều lượt chia sẻ video cũng như là các bình luận thể hiện tình cảm gửi tới bé gái. Tài khoản Loan Lì Lợm phát biểu: "Đang khó ăn khó ở xem xong cười rơi răng với con bé này. Có tố chất làm diva lắm bé ơi". "Kiểu tưng tửng, tăng động thế nào ý nhỉ. Nhà có con gái thật là lắm trò", Facebooker Hoàng Trương chia sẻ.

"Khùng khùng. Con gái dễ thương quá lại còn mắt hí kìa. Nhìn bé này hao hao giống Mimi nhà mình", Facebooker Quỳnh Trâm bình luận. "Còn mình xem em bé này thì tự dưng nhớ ra ngay tới con bạn thân hâm hâm, bệnh kinh khủng", một tài khoản khác hóm hỉnh.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao