Thứ ba, 13/8/2013, 15:43 (GMT+7)

Clip hot: Facebook 'cập nhật' cuộc sống của bạn

Dưới góc nhìn hài hước, clip mang tới đáp án cho câu hỏi: 'Liệu công nghệ có mang đến cho bạn một cuộc sống hằng mơ ước?'

Clip với cái tên "Facebook update in real life" của nhóm Extremely Decent (chuyên thực hiện các bộ phim ngắn hay clip hài hước ở Los Angeles, Mỹ), vừa gây ấn tượng đặc biệt trong mắt cộng đồng mạng. Extremely Decent là một nhóm chuyên thực hiện các bộ phim ngắn hay clip hài hước ở Los Angeles, Mỹ. 

Nội dung xoay quanh những chuyện bi hài khi Facebook ra đời và làm thay đổi cuộc sống của bạn. Khi "người dùng" trở về nhà, một chế độ mới update cho ngôi nhà được tự động cập nhật, từ việc thu gọn ghế sofa, sắp xếp lại giá sách, kệ tivi cho đến việc bạn bè có thể dễ dàng truy cập vào nhà họ... tất cả đều được hệ thống Facebook sắp xếp và tự động lên kế hoạch. Tưởng chừng điều đó sẽ giúp họ có cuộc sống tốt hơn nhưng tất cả lại đem tới sự phiền toái và những rắc rối nhất là với sự riêng tư. 

facebook6-1376365577_600x0.jpg
facebook7-1376365577_600x0.jpg

Đồng thời, nhiều người dùng mạng xã hội như công cụ hàng ngày sẽ có tâm trạng thất vọng giống hệt nhân vật chính trong video khi Facebook thường tự động cài đặt hoặc thiết lập các bảo mật và chia sẻ thông tin cá nhân của chủ tài khoản. 

Clip hot: Cập nhật Facebook trong đời sống thực của bạn
 
 

Với lỗi dẫn dắt hóm hỉnh, cùng cốt truyện đơn giản nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, clip đã thu hút nhiều lượt bình luận từ người xem. Nickname Maariga Qureshi chia sẻ: "Thật hài hước. Tôi đã rất vui khi được xem video này và thấy thật buồn cười vì nó là sự thật. Những tính năng mới với công nghệ, dường như đang làm mọi người quan tâm. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng tôi đoán tất cả rồi sẽ thấy điều đó nhàm chán và không hề có chút gì thú vị". Facebooker Eric Russell viết: "Clip rất hài hước. Tuy nhiên thật buồn về sự thật mà nó đem lại. 'Nhà' mà mọi người sử dụng thuộc về Facebook chứ không phải của bất cứ cá nhân nào".

Tính tới nay, clip đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem cùng hơn 56.000 lượt yêu thích. 

Sydney
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?