Clip hot: Đến giờ học làm gì

Dù đặt ra quyết tâm cao trước mỗi lần vào học, nhưng các teen không tránh nổi 'cạm bẫy' bên ngoài.

Thứ hai, 27/5/2013, 16:06 (GMT+7)

Mới đây, một video với cái tên ngộ nghĩnh "Đến giờ học thì làm gì?" của vlogger (người chia sẻ, trò chuyện qua hình thức video) Đu Đồ Đút trên YouTube, đã thu hút đông đảo người xem đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Clip dài hơn 4 phút là một chuỗi hình ảnh vẽ bằng bút lông trên nền bảng trắng kể về vô số các lý do, cũng như "tình cảnh" éo le của đa số các bạn học sinh trước giờ ngồi vào bạn học, đi kèm đó là lời minh họa hài hước của nhóm thực hiện.

Mở đầu clip, tác giả đưa ra một loạt các kế hoạch, cùng "quyết tâm" ôn luyện bài vở cho kỳ thi quan trọng sắp tới. Đầu tiên là việc ăn cơm, học bài rồi đi ngủ thật sớm. Nhưng trước đó là một loạt các công việc "không tên" cần phải làm như: rửa bát, đổ rác, tắm... Kế đến là những giây phút "đấu tranh" cho việc học và các sở thích khác như xem bộ phim yêu thích, lướt Facebook...

87238

Hầu hết các tín đồ mạng xã hội khi xem đều có tỏ ra thích thú bởi tác giả chia sẻ tâm trạng chung với mình. Bạn Xuan Pham chia sẻ: "Mình cũng mất cả tiếng đồng hồ làm linh tinh rồi mới học. Hehe. Bao nhiêu lần cố gắng mà không được". Thích thú khi xem clip, nickname Quân Trung hóm hỉnh tâm sự: " Cứ như đi guốc trong bụng mình :))". Bên cạnh đó còn rất nhiều các bình luận cầu cứu các phương pháp để sửa thói quen không tốt này, bạn Dmmb buồn bã nói: "Mình còn tệ hơn thế này cơ. Làm sao để bỏ được thói quen đó đây?".

Dù chỉ mới xuất hiện chưa đầy một tháng nhưng đánh trúng tâm lý của hầu hết các bạn học sinh, tới nay clip đã nhận được hơn 5.500 like và 90.000 lượt xem.

Lọ Mọ
Video: Youtube

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?