Thứ hai, 12/8/2013, 16:25 (GMT+7)

Clip hot: Ca sĩ Hồng Ngọc cảnh báo mỳ tôm cao su

Nữ ca sĩ mua đúng phải gói mỳ trứng giả, đốt cháy khét lẹt mùi cao su. 

Ngày 8/8, ca sĩ Hồng Ngọc đã đăng một đoạn clip dài 1,37 phút mang tên "Mỳ trứng làm bằng cao su" thu hút nhiều sự quan tâm của độc giả. Trong video, nét mặt lo lắng, Hồng Ngọc cho biết đây là loại mỳ gia đình cô đã sử dụng, còn dư và đem bỏ nhưng không thấy phân hủy. Cô cũng cho biết thêm mình mua loại mỳ này ở một chợ Việt Nam ở Mỹ tuy nhiên không nhớ tên loại mỳ này. 

Hồng Ngọc đã dùng lửa để đốt những sợi mì cho mọi người chứng kiến và chia sẻ rằng: "Nó hôi và khét y như mình đốt cao su vậy". Tuy trước đây từng đọc thông tin về mỳ làm bằng cao su nhưng giọng ca "Mắt nai cha cha" không hề tin. Bây giờ gặp trực tiếp, cô mới thấy sợ và muốn cảnh báo mọi người phải cẩn thận khi mua hàng, xem kỹ nhãn hiệu, thậm chí nếu được có thể "đốt thử ngay trước khi dùng". 

Ca sĩ Hồng Ngọc cảnh bảo mỳ giả bằng cao su
 
 

Ngay sau khi được đăng tải, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn video này, đồng thời cảm ơn Hồng Ngọc đã chia sẻ thông tin. Phần lớn đều không khỏi hốt hoảng trước vấn nạn về thực phẩm giả hiện nay. Nickname Huynh Ngoc Lam chia sẻ: "Cảm ơn chị, phải cẩn thận khi ăn mỳ và nhiều thứ khác nữa, thông tin của chị sẽ cứu được nhiều người, vì đói ăn vội nhiều khi không có điều kiện kiểm tra".

Còn bạn Huba lo lắng viết: "Cảm ơn chị Ngọc đã thông báo cho mọi người. Mai mốt phải cẩn thận hơn thôi, mua về phải đốt thử trước rồi hãy nấu, mà lỡ vui gặp mì giống như vậy thì đem bỏ luôn, thà mất vài chục ngàn chứ mà ẩu ẩu với tiếc của là có ngày mất mạng". 

Sydney
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao