Chủ xe đi ăn sáng, ngang nhiên đỗ ôtô dưới lòng đường hẹp

Việc đỗ xe dưới lòng đường đã khiến các phương tiện khó di chuyển, gây ách tắc giao thông.

Thứ sáu, 14/7/2017, 16:00 (GMT+7)
Chủ xe đi ăn sáng mặc ô tô đỗ dưới lòng đường
 
 

Sự việc xảy ra ở xóm chợ, An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội phía khu đô thị An Khánh rẽ ra Đại lộ Thăng Long sáng ngày 13/7. Theo tài khoản Cả Ngố, chủ xe đỗ chiếc ôtô màu ghi dưới lòng đường để vào bên trong cửa hàng ăn sáng. Nhưng con đường này khá nhỏ lại nhiều xe cộ qua lại nên không thuận tiện cho việc dừng xe quá lâu. Các phương tiện khá khó khăn để di chuyển, thậm chí nhiều người bấm còi nhắc nhở nhưng chủ xe vẫn mặc kệ khiến đoạn đường bị ách tắc.

chu-xe-di-an-sang-ngang-nhien-do-oto-duoi-long-duong-hep

Chiếc ô tô màu ghi đỗ phía trước gây cản trở giao thông. Nguồn: Otofun.

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được sự chia sẻ nhiều từ phía cộng đồng. Các ý kiến đều tỏ ra bức xúc trước văn hóa đỗ xe của chủ xe. Tài khoản Quoc Khanh chia sẻ: "Ông này không hiểu có văn hóa không nữa, cư xử quá kém, bắt bao nhiêu người đợi chờ mình, đi ra cũng không một câu xin lỗi". 

"Vậy mà vẫn ngồi yên ổn ăn uống trong đó được tài thật", tài khoản The Anh ngán ngẩm. "Văn hóa giao thông ở xứ ta nói thật là phần đông rất thiếu ý thức, trường hợp này tôi cũng gặp kha khá rồi. Giờ có ra vỗ vai chỉ mặt tận nơi may ra mới ra dắt xe đi thôi", Facebooker Viet Hoang Dao bình luận.

Một tài khoản khác lại đưa ra quan điểm: "Thế theo các ông phải như nào, chỗ này cũng không phải làn đường cấm đỗ xe, chả lẽ ăn có bát bún lại phải đi tìm chỗ đỗ xe cho chuẩn à, thế nó cách vài km thì nhịn luôn chắc".

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?