Thứ bảy, 8/9/2018, 07:55 (GMT+7)

Chủ tiệm vàng bất lực đuổi theo tên cướp giật dây chuyền 40 triệu đồng

Nam thanh niên vào tiệm giả vờ mua vàng rồi cướp, người đàn ông hô hoán trong bất lực.

Tên cướp đội mũ lưỡi trai vào tiệm hỏi mua vàng, xem một sợi dây chuyền 24k với trọng lượng một cây với giá trị gần 40 triệu. Người đàn ông nghe theo, lấy vàng đặt lên mặt kính cho hắn xem. Vài giây sau, nam thanh niên cầm sợi dây chuyền ngó nghiêng rồi bất ngờ bỏ chạy. Chủ tiệm đứng bên trong quầy đuổi theo, hô hoán nhưng đành bất lực. Vụ cướp xảy ra chiều 6/9 tại một tiệm vàng trên đường Hùng Vương, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk). Sau một ngày, thanh niên này đã bị công an bắt tại rẫy cà phê.

Chủ tiệm vàng la hét tuyệt vọng vì bị cướp sợi dây chuyền
 
 

Chủ tiệm vàng la hét tuyệt vọng vì bị cướp sợi dây chuyền.

Toàn bộ sự việc được camera an ninh của quán ghi lại, đăng trên mạng xã hội đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem và bình luận. Thành viên Tèo viết: "Tướng em nhỏ xíu ốm tong/ Dây chuyền không hợp, đeo còng hợp hơn/ Hãy mau từ giã vợ con/ Công an vào cuộc đừng hòng thoát thân/ Mấy anh phá án như thần/ Chỉ ba nốt nhạc chú ăn cơm tù/ Vừa liều vừa dại vừa ngu/ Tội này nhẹ lắm cũng tù vài năm". Còn Facebook Huy Thanh cảnh báo: "Bọn cướp bây giờ quá liều lĩnh và manh động. Bà con kinh doanh lớn nhỏ nhớ đề phòng bọn này, kẻo sẽ mất mạng với bọn cướp liều lĩnh này".

Cùng quan điểm, Facebook Huỳnh Ngọc chia sẻ: "Bọn cướp thời nay táo tợn thật, đề nghị mọi người cảnh giác. Nhất là các chủ tiệm kinh doanh vàng bạc phải tăng cường bảo vệ và đề phòng những tình huống có thể xảy ra".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?