Thứ bảy, 21/7/2018, 11:15 (GMT+7)

Chủ nhà phì cười khi xem cảnh khách đi ôtô bắt trộm ngỗng

Người đàn ông và một phụ nữ phối hợp vây bắt chú ngỗng đang chạy trên đường, rồi túm cổ mang lên xe đi mất.

Facebook Minsk Bong Keo vừa đăng tải lên mạng xã hội video ghi cảnh một cặp đôi rượt đuổi bắt trộm ngỗng. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Tối qua nhà mình bị khách đi du lịch ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc trộm ngỗng. Khách đi hẳn ôtô ăn trộm con ngỗng. Giàu mà tham quá đi. Con ngỗng không có giá trị nhưng mất nhân cách quá mọi người ạ".

Trong video, người đàn ông và một phụ nữ đi trên chiếc ôtô màu trắng. Khi đang loay hoay quay đầu thì họ dừng xe chặn ngang con ngõ nhỏ. Sau đó xuống xe, mỗi người một đầu, phối hợp vây bắt chú ngỗng rồi túm cổ mang lên xe đi mất.

Du khách đi ôtô trộm ngỗng của người dân
 
 
 

Dưới phần bình luận, đa phần ý kiến đều lên án hành động trộm cắp của cặp đôi. Facebook An Tâm viết: "Miếng ăn là miếng nhục. Có tiền đi ôtô sao không mua nổi mà ăn, lại đi làm trò lố bịch thế này". Thành viên Tùng Min hài hước: "Người ta nói thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn. Chuyện vây bắt con ngỗng này quá nhẹ nhàng với nhà này".

Tài khoản Loc Vu Van chia sẻ: "Mấy lần nghỉ ở đây đều gặp em ngỗng này. Vậy mà giờ đã là ngỗng thiên cổ mất rồi. Hận cặp đôi kia quá". Người dùng Chiến Lê khen ngợi: "Thích nhất giọng hai người bình luận. Xem clip và nghe giọng không nhịn được cười. Giờ đi ăn ôtô ăn trộm có khi lại là mốt ấy. Hôm trước cũng có vụ đi ôtô trộm chó".

Thanh niên đi ôtô bắt trộm chó ở Tây Ninh
 
 
 

Trước đó, nam thanh niên đi ôtô 7 chỗ cũng bắt trộm chó tại một tiệm bánh canh ở thị trấn Trảng Bàng (huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) đêm 27/6. Cẩu tặc dùng súng điện bắn gục con chó nằm trước hiên nhà. Sau đó, hắn nhanh chóng ôm con vật lên xe rồi tẩu thoát.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả