Thứ hai, 9/4/2018, 16:48 (GMT+7)

Chủ ngồi quạt mát cho chó nằm ngủ trên đường phố Thái Lan

Nhiều người sau khi xem đoạn video ngắn đã bày tỏ sự thích thú.

Tài khoản Nguyễn Vân Anh, chủ nhân đoạn video chia sẻ: "Mình đi Thái Lan mà trời nóng ơi là nóng, thấy cảnh này đáng yêu quá nên đã quay lại. Cảm giác cô chủ rất yêu thương, quan tâm và lo lắng cho em". Trong video, một chú chó nhỏ nằm ngủ ngoài đường giữa trời tiết nắng nóng. Thấy vậy, người chủ đã thể hiện sự cưng chiều, ngồi quát mát cho.

Chủ ngồi quạt mát cho chó nằm ngủ trên đường phố Thái Lan
 
 

Đoạn video đã thu hút hơn 200.000 lượt xem và gần 1.000 lượt bình luận. Tài khoản Linh Albertini bình luận: "Giống nhà mình. Hai vợ chồng xuống nhà bán hàng, mèo trên nhà thấy trời nóng nên mình bật quạt cho mèo mát". "Trông cái dáng nó ngủ duyên chưa kìa. Ở Thái Lan người và chó thân thiết với nhau lắm, lần trước tớ sang đó, lúc đi taxi người ta hỏi tại sao người Việt Nam lại ăn thịt chó mà tớ cứng họng", tài khoản Phương Đào kể.

Facebooker Richard Drake nói: "Ở Thái họ không ăn thịt chó nên chó rất ngoan và hiền, gặp người lạ rất ít khi sủa". "Nhất anh bạn rồi đấy, thương ghê cơ. Trời oi bức quá, anh bạn lại nhiều lông nên chắc khó chịu, đúng là số hưởng", một người dùng Facebook viết. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao