Chú mèo khiến 'loài người ghen tỵ vì du lịch quá nhiều'

Suki cùng cô chủ rong ruổi khắp mọi nẻo đường, từ rừng rậm, núi cao, sông sâu...

Thứ bảy, 16/9/2017, 08:57 (GMT+7)

Suki là một chú mèo giống bengal sinh sống tại Canada cùng cô chủ của mình. Chú trở thành hiện tượng mạng xã hội với tài khoản riêng mình, thu hút hơn 200.000 người theo dõi, tương đương lượng fan của một nghệ sĩ tầm trung, dù chỉ có chưa tới 200 hình ảnh.

Ngoài lý do là một chú mèo giống bengal cao quý, Suki trở nên nổi tiếng bởi những chuyến du lịch thần thánh, tới miền đất đẹp như mơ, khiến người xem không khỏi trầm trồ, ghen tỵ.

Mặc dù là đa phần mèo sợ nước nhưng Suki là ngoại lệ, chú mèo không ngần ngại cùng cô chủ tới những miền sông nước, ao hồ. Thậm chí, Suki không hề sợ hãi khi tới gần mép nước, đứng chênh vênh trên mũi thuyền.

Thông thường, chú mèo phượt thủ được cô chủ cho vào túi chuyên dụng để mang theo, cũng có đôi khi, Suki thích tự mình khám phá cảnh vật xung quanh.

Chú mèo rất được yêu quý trên Instagram, hình ảnh nào cũng đạt vài chục nghìn người "thả tim", có bức tới cả trăm nghìn.

Suki cùng cô chủ rong ruổi đồng hành trên mọi nẻo đường, từ rừng rậm, núi cao, sông sâu... 

Chú mèo bengal này cũng rất thích thú với việc được làm mẫu chụp hình.

Nguyên Chi
Theo Bored Panda

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?