Chủ nhật, 7/1/2018, 00:16 (GMT+7)

Chú chó Bull Pháp giả què, bò lết trên vỉa hè Sài Gòn

Hình ảnh chú chó bị liệt chân bò lê khiến nhiều người xót xa, tuy nhiên cái kết ngay sau đó lại làm người xem cười chảy nước mắt.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi cảnh một chú Bull Pháp bò lê lết bằng hai chân ở vỉa hè TP HCM, ánh mắt như muốn van xin người đi đường. Tuy nhiên, chỉ sau một cú vỗ của người đàn ông, con chó bật dậy và vẫy đuôi đi lại 4 chân bình thường như không có chuyện gì.

Chú chó Bull Pháp giả què, bò lết trên vỉ hè
 
 
 

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm trong cộng đồng. Nhiều người tỏ ra thích thú trước "cú lừa" ngoạn mục của con vật. Facebook Kiều Trinh bình luận: "Con chó diễn sâu quá, mới đầu xem mình suýt khóc. Ai ngờ bị nó lừa". Còn Facebook Lê Minh viết: "Hóa ra loài chó còn có những chiêu trò ranh mãnh thật. Điệu bộ nó diễn trông rất đáng thương, có thể là để nhằm đạt được mục đích xin ăn đây mà".

Tháng 2/2017, cộng đồng mạng cũng lan truyền một đoạn video ghi con chó bò bằng hai chân trên đường, chặn trước đầu ôtô. Tuy nhiên, khi tài xế bước xuống thì con vật liền nhanh chóng đứng lên và đi vào vỉa hè. 

Chó giả què bò trên đường
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?