Chồng tặng vợ đôi dép nhựa nhân ngày 8/3

Ngày 8/3, người chồng trẻ đã bất ngờ mua tặng vợ một đôi dép nhựa đặt trong hộp quà được trang trí cẩn thận. 

Thứ năm, 8/3/2018, 16:30 (GMT+7)

Ngày 7/3, tài khoản Minh Vương đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn video ghi lại màn tặng quà vợ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, kèm theo đó là chia sẻ: "Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất. Quà 8/3 sớm cho em. Mình thích là anh vui rồi".

Trong video, người chồng yêu cầu vợ nhắm mắt vào và trao cho cô hộp quà được trang trí đẹp mắt. Ngay khi nhận được, người vợ lập tức mở quà thì bật cười khi thấy bên trong lại là một đôi dép nhựa. Người chồng sau đó còn vừa cười vừa nói: "Quà 8/3 đấy" rồi tự tay xỏ đôi dép nhựa vào chân cho vợ.

Chồng tặng vợ đôi dép nhựa mừng ngày 8/3
 
 

Đoạn video trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được hơn 1 triệu lượt xem và gần 14.000 lượt chia sẻ. Đa phần mọi người đều cảm thấy buồn cười, thích thú trước món quà 8/3 "đặc biệt" này.

Facebooker Huong Nam chia sẻ: "Hạnh phúc đơn giản chỉ có thế thôi. Món quà nhỏ nhưng tấm lòng thì vô bờ bến". "Người chồng vui tính thật đấy. Dù là món quà bình thường thậm chí nhiều người cho là vớ vẩn nhưng mình thấy sao ý nghĩa và dễ thương quá", tài khoản Minh Trang bày tỏ.

"Nhận được món quà này có mà cười cả đêm chứ chẳng nỡ tức giận làm gì, anh chồng này lầy quá rồi", tài khoản Thu Hương thích thú. "Haha, dễ thương ghê. Nhưng mà đi tán gái lại tặng đôi này thì xác định là chia tay nha", một người dùng Facebook hóm hỉnh. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?