Thứ ba, 3/10/2017, 11:28 (GMT+7)

Chồng tặng vợ 80 triệu đồng mừng sinh nhật

Khoảnh khắc hạnh phúc của cô vợ trẻ xinh đẹp khi nhận được món quà từ chồng đang thu hút hơn 2 triệu lượt xem.

Tài khoản Đan Thư Nguyễn mới chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc được chồng tặng món quà đặc biệt mừng sinh nhật. Đó là một chiếc hộp hình trái tim, trong đó chứa xấp tiền mặt mới, hầu hết đều là mệnh giá 200.000 và 500.000 đồng. 

Chồng tặng vợ 80 triệu mừng sinh nhật
 
 

Đoạn video sau khi được chia sẻ đã thu hút hàng nghìn ý kiến bình luận, có khá nhiều người bày tỏ sự ghen tỵ khi cô gái trẻ được chồng yêu thương và chiều chuộng như vậy. Liên hệ với Đan Thư, cô cho biết cô và ông xã đang làm kinh doanh, sinh sống tại TP HCM. Đoạn video được chia sẻ vào ngày 23/9 vừa qua trong dịp sinh nhật cô nhưng mới đây lại bất ngờ được nhiều người biết đến và bình luận. "Thực chất năm nay được tặng quà lớn như vậy cũng là ông xã muốn bù đắp cho mình năm trước. Lúc đó khó khăn, sinh nhật mà hai vợ chồng chỉ dắt nhau đi ăn rồi về nên năm nay cuộc sống thoải mái hơn nên ông xã làm vậy để mình được vui vẻ", Thư tâm sư.

Cô gái cũng cho hay tổng giá trị hộp quà chồng tặng là 80 triệu đồng. Hai người quen và cưới nhau chỉ gần nửa năm nay nhưng sống gắn bó, thẳng thắn và thật với nhau. "Ông xã hay hỏi mình thích gì nhất, mình chỉ trả lời mình thích tiền nhất, mình thích đếm tiền mỏi tay mỗi ngày, đếm bao nhiêu cũng không chán. Có nhiều tiền để con mình được sống sung sướng không thua kém ai như lúc mình còn bé. Thế nên ông xã đã tặng mình số tiền đó vào dịp sinh nhật, đặc biệt quá nên mình mới quay lại video chứ bình thường dù cũng hay được tặng quà nhưng mình không chia sẻ", cô vui vẻ kể.

chong-tang-vo-80-trieu-dong-mung-sinh-nhat

Chân dung cô gái xinh đẹp Đan Thư và ông xã. 

Sở hữu "món quà" lớn như vậy, Đan Thư bày tỏ cô sẽ dùng số tiền đó vào việc kinh doanh. Nhiều người cho rằng, "tiền của chồng cũng là của vợ" nên đánh giá món quà này không quá ý nghĩa, Thư cho rằng: "Đối với em, đúng là tiền của chồng cũng là tiền của vợ thế nên ông xã làm bao nhiêu sẽ dồn lai một lần thật nhiều để đưa lại cho mình. Thật ra nói là đưa cho mình chứ mình cũng chẳng dùng đến bao giờ. Khoản tiền ấy là để dành ra để lo cho tương lai của gia đình nhỏ sau này". 

Ngoài những lời bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng không ít người cho rằng đôi vợ chồng trẻ này đang khoe khoang. "Mình nghĩ việc mình đăng video về cuộc sống thường ngày của mình sẽ chẳng ảnh hưởng đến ai. Thật ra cũng là tốt khoe xấu che thôi, mình may mắn có được hạnh phúc thì mình chia sẻ cho mọi người, qua đó người thân mình cũng xem được và chia vui cùng mình. Những người ném đá, mình không bận tâm cho lắm, đọc thì bực mình thật nhưng nghĩ lại họ cũng chả ảnh hưởng gì đến mình. Còn có nhiều bạn bè, người thân thậm chí là những người không quen, chưa tiếp xúc bao giờ nhưng họ cũng sẵn sàng bênh vực mình nên như vậy mình cảm thấy vui lắm", Đan Thư chia sẻ.

Tài khoản Jean Bi bình luận: "Lại muốn dựng lên để gây chú ý đây mà, nhảm thật". "Ủa cái trò này xưa rồi mà sao vẫn nhiều người dùng thế, chỉ là khoe mình giàu thôi mà", Facebooker Nguyễn Phương "ném đá".

"Mấy người hay thật đó, người ta có tiền người ta khoe không được sao? Đừng có dạy người giàu cách tiêu tiền", tài khoản Linh Chi bênh vực.

"Ghen tị quá, mình cũng muốn được ông xã chiều vậy. Chẳng cần gì cả, chỉ cần tiền thôi", Facebooker Tiên Tiên phát biểu. "Đôi khi trong tình yêu chẳng cần gì to tát chỉ cần một hộp quà nho nhỏ như thế này là đủ", Facebooker Thảo Nguyên hóm hỉnh.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?