Chồng lái ôtô bằng chân, vợ ngồi bên cổ vũ

Thay vì ngăn cản, người vợ cười khúc khích, cầm điện thoại quay lại cảnh chồng điều khiển ôtô bằng chân sau đó đăng tải lên mạng xã hội.

Thứ tư, 5/9/2018, 15:29 (GMT+7)

Mạng xã hội đang chia sẻ video ghi cảnh người đàn ông dùng chân lái ôtô. Người phụ nữ ngồi cạnh cười thích thú, cầm điện thoại quay lại hành động liều lĩnh này sau đó đăng tải lên mạng kèm chú thích: ''Khi bạn chán nản với cuộc sống này''.

Chồng lái ôtô bằng chân, vợ ngồi bên cổ vũ
 
 

Video sau khi đăng tải nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng. Facebook Nguyễn Thế Hùng viết: "Người ta nói thế gian được vợ hỏng chồng. Đằng này hỏng nốt cả ông lẫn bà. Vợ còn cổ vũ chồng. Chồng lái xe bằng chân vợ quay clip có vẻ vui".

Thành viên Nguyễn Thị An Nhiên bức xúc: "Lái xe thế này khác gì coi thường tính mạng của mình và người khác chứ. Kịch liệt phản đối những tài xế thế này". Tài khoản Đâu Cần Em Hứa nhận định: "Lại sắp có vụ phạt nguội. Ví như vụ cho em bé lái ôtô. Cộng đồng mạng chia sẻ nhiều rồi công an sẽ vào cuộc và tìm ra anh lái xe ngay thôi".

Luật giao thông đường bộ quy định: Phạt tiền từ 7 đến 8 triệu đồng đối với người dùng chân điều khiển vô lăng xe khi xe đang chạy trên đường. Ngoài việc bị phạt tiền, người vi phạm còn bị áp dụng các hình thức xử phạt bổ sung bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2 đến 4 tháng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?