Thứ ba, 11/4/2017, 14:33 (GMT+7)

Chồng dùng điếu cày đánh đập vợ dã man

Dù đã tránh ra xa nhưng người vợ vẫn bị chồng đuổi theo, đánh đập liên tiếp vào người. 

Chồng dùng điếu cày đánh đập vợ dã man 
 
 

Đoạn video ghi cảnh người chồng dùng điếu cày đập tới tấp vào người vợ hiện được phát tán nhiều trên các trang mạng. Theo đó, vừa bước vào nhà người đàn ông đã đấm mạnh vào mặt vợ, sau đó dùng điếu cày vụt nhiều phát vào đầu khiến nguời vợ ngã dúi dụi.

Hành động của người đàn ông đã khiến cộng đồng phẫn nộ. "Quá dã man, đàn ông mà đi đánh phụ nữ đã là không thể chấp nhận nổi, đây lại còn đánh người vẫn đầu gối tay ấp với mình. Mong là những trường hợp bạo hành như này sẽ được pháp luật can thiệp và trừng trị thích đáng", một tài khoản bình luận. 

"Nhìn chị vợ gục xuống rồi mà tên kia vẫn còn nện tới tấp, thật sự quá kinh khủng, xem mà sôi máu, có đáng là một người chồng, một người cha nữa không đây", Facebooker Phương Anh chia sẻ. 

Cũng có ý kiến tỏ ra thắc mắc, không biết lý do gì đã khiến người đàn ông mất bình tĩnh, đánh vợ dã man đến vậy: "Đàn ông mà động thủ với vợ thì rất đáng lên án, nhất là xuống tay tàn bạo như trong video thì phải chịu tội. Nhưng một câu hỏi đặt ra, nhìn họ đâu phải người vô học, người chồng trông gọn gàng, tri thức vậy thì vì lý do gì, người vợ đã gây ra chuyện gì nghiêm trọng đến nỗi người chồng không giữ nổi bình tĩnh và ra tay như vậy". 

chong-dung-dieu-cay-danh-dap-vo-da-man

Mạng xã hội sau đó cũng xuất hiện thêm bình luận có liên quan đến vụ việc. Facebooker Lưu Thủy cho biết: "Người nhà mình làm vụ này, bà này cặp bồ bao nhiêu năm với nhiều ông rồi. Chồng bà ấy đã bỏ qua nhiều lần nhưng vẫn không biết sai mà sửa. Lần này cũng là vừa xuống ôtô của bồ về thì bị chồng bắt gặp nên ức quá mới đánh đấy".

Tuy nhiên các Facebooker đều cho rằng: "Đã không chung sống được với nhau thì ra tòa ly dị, chứ đánh người như vậy là sai hoàn toàn. Không thể viện cớ tức giận hay bất kỳ lý do gì mà bạo hành vợ mình như vậy được", tài khoản Chi Pham Kim bình luận.

Sự việc xảy ra ngày 1/4 tại phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình, người chồng sinh năm 1980, người vợ sinh năm 1984, cặp vợ chồng đã có 2 đứa con. Hiện cơ quan công an tỉnh Ninh Bình đã tiếp nhận thông tin và tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?