Thứ sáu, 1/11/2019, 14:46 (GMT+7)

Chồng động viên khi Lê Phương bị chê phát tướng

Trung Kiên ăn nhiều để cùng mập như vợ, khen vợ mập đẹp nhìn sang chứ không xấu.

Chia sẻ trong video livestream giao lưu với người hâm mộ, Lê Phương cho biết có chút ngại ngùng, không tự tin vì thân hình đồ sộ của mình. Cô hiện nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ và cho biết một thời gian nữa sẽ giảm cân để quay trở lại với công việc.

"Nói thật nha, Phương không hề tự tin một chút nào. Nhưng giờ Phương chấp nhận hết, xuất hiện với một hình ảnh rất xa lạ với mọi người. Nhưng mà cũng được bù lại bằng những niềm vui khác. Làm mẹ thì phải chấp nhận thôi. Phương đang nuôi con bằng sữa mẹ nên ăn uống khá thoải mái, không kiêng gì hết. Sau này khi đã vào lại công việc, Phương sẽ có thực đơn hợp lý hơn và kết hợp tập luyện", Lê Phương tâm sự.

Lê Phương và ông xã Trung Kiên mập đều.

Lê Phương và ông xã Trung Kiên mập đều.

Nghe vợ than thở, Trung Kiên ngồi kế bên động viên: "Mập đẹp mà nhìn sang nữa, hổng có xấu đi, xinh ra nhiều lắm". Khi thấy những bình luận chê "Phương mập quá", anh liền nhắc nhở: "Trời ơi, nặng lời dữ vậy. Mọi người ơi, vợ em hiện kỵ những từ béo, mập, tròn, múp... Chê em thôi, em chịu chứ đừng chê vợ em".

Nghe lời an ủi của chồng, Lê Phương hạnh phúc nói: "Người nhìn mình nhiều nhất là đây này nên mình không sợ lắm. Phương mà tăng cân nhiều cũng tại ảnh hết đó. Phương được cái là từ chồng tới mẹ chồng, mẹ mình nữa, mọi người trong nhà ai cũng nói mình không phải lo gì hết, ăn thoải mái đi, ăn để có sữa cho con. Mọi người ép ăn, không cho mình giảm cân, không cho mình chút động lực nào để giảm cân hết. Lúc nào cũng nói mập dễ thương, mập đẹp, mập sang, mập và mập... Nói chung không hối thúc mình trở lại công việc, vỗ béo mình, kêu mình ở nhà ăn ngủ và nuôi con".

Hia con Pháo - Bông nhà Lê Phương.

Hai con Pháo - Bông nhà Lê Phương.

Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cũng cho biết trước đây Trung Kiên không mập như bây giờ, nhưng vì sợ vợ buồn anh đã ăn thả ga và mập đều cùng vợ. Hiện tại, cả hai vợ chồng đã lập kế hoạch giảm cân để siết lại vóc dáng. Cô tiết lộ có những dự định ấp ủ từ lâu nhưng phải chờ về lại dáng mới thực hiện và ra mắt khán giả được.

Lê Phương sinh con gái Bông hôm 28/8 - đúng ngày sinh nhật 34 tuổi. Đây là lần sinh nở thứ 2 của cô. Con trai lớn của nữ diễn viên tên ở nhà là Cà Pháo, năm nay 7 tuổi. Nữ diễn viên hài lòng với cuộc sống bên chồng kém 7 tuổi và hai con. Cô thấy mình may mắn khi tìm được bến đỗ hạnh phúc, bù đắp lại những năm tháng đầy sóng gió sau cuộc hôn nhân đầu với diễn viên Quách Ngọc Ngoan.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?