Chồng cũ Phi Thanh Vân 'bóng gió' chỉ trích màn ứng xử của Trấn Thành

'Một vài nghệ sĩ hạng A chả hiểu nghĩ thế nào mà dìm hàng đồng nghiệp, quay video làm những trò lố lăng câu view', chồng cũ Phi Thanh Vân viết.

Thứ hai, 18/12/2017, 12:30 (GMT+7)

Bảo Duy, chồng cũ của Phi Thanh Vân, mới đây đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về một nghệ sĩ hạng A quay video "làm những trò lố lắng để câu view". Anh viết: "Một vài thành phần nghệ sĩ hạng A, chả hiểu nghĩ thế nào mà dìm hàng đồng nghiệp, quay video làm những trò lố lăng để câu view. Đã là nghệ sĩ hạng A thì khi làm việc gì cũng phải suy nghĩ. Hài thì cũng phải có tính nhân văn và sạch sẽ chứ. Trước thì rất quý bạn ý nhưng giờ xét về nhân văn học thì khinh rồi. Bạn ấy đã rất thành công khi lấy đi rất nhiều tiếng cười của khán giả, trong đó có tôi. Khán giả cười vì video đó vui nhưng riêng tôi thì tôi không cười nội dung video đó mà tôi cười bạn ấy nhiều hơn".

chong-cu-phi-thanh-van-bong-gio-chi-trich-man-ung-xu-cua-tran-thanh

Chia sẻ của Bảo Duy, chồng cũ Phi Thanh Vân.

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Bảo Duy nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Phía dưới phần bình luận, nhiều ý kiến cho rằng anh đang "đá xéo" tới danh hài Trấn Thành để bảo vệ vợ cũ Phi Thanh Vân vì cô này vừa trải qua cuộc thi nhan sắc tại Mỹ, dù Bảo Duy cho biết người anh bênh vực là Lâm Khánh Chi, nghệ sĩ cũng từng được Trấn Thành hoá thân trước đó.

chong-cu-phi-thanh-van-bong-gio-chi-trich-man-ung-xu-cua-tran-thanh-1

Bảo Duy cho hay người anh lên tiếng bảo vệ không phải vợ cũ mà là người chị thân thiết Lâm Khánh Chi.

"Thoải mái đi em, chị thấy vui mà. Chắc người kia cũng thích đó", tài khoản Duong Yen Ngoc viết. Tài khoản Hương Lê nói: "Biết nói ai rồi. Mình cũng vậy, trước mình cũng thích bạn ý nhưng từ lúc xem lại đoạn video kia mình thấy bạn ý lố quá, đi quá giới hạn của một diễn viên hài".

"Ông này càng ngày càng lố, hồi xưa anh cũng thích giờ hay làm ba cái trò tào lao nên tẩy chay đi là vừa. Sống mang lại tiếng cười cho công chúng đó là điều đáng quý đáng trân trọng. Nhưng phải nhận thức và suy nghĩ tiếng cười đó sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc đời của ai? Cuộc sống họ như thế nào thì nó mới có ý nghĩa", một người dùng Facebook chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?