Chủ nhật, 2/2/2020, 13:22 (GMT+7)

Chở vợ con đi cướp dây chuyền

Người đàn ông chở vợ và hai con nhỏ trên xe máy nhưng vẫn ra tay giật dây chuyền của người phụ nữ đứng trong hẻm.

Tối 1/2, hai người phụ nữ đang đứng trước nhà tại một con hẻm trên đường Huỳnh Tấn Phát (phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP HCM) thì bị giật dây chuyền. Kẻ cướp giật là người đàn ông đi xe máy chở theo vợ và hai con. Nạn nhân bị kéo lê một đoạn nhưng vẫn giằng co và bám chặt xe máy của tên cướp. Hàng xóm nghe truy hô cướp liền chạy ra hỗ trợ truy bắt nhưng bị vợ của tên cướp dùng dao chống trả gây thương tích ở ngón tay. Kết quả, người dân bắt được người vợ và hai con, còn tên cướp đã chạy thoát.

Chở vợ con đi cướp dây chuyền
 
 

Camera an ninh ghi lại diễn biến vụ giật dây chuyền.

Nhiều người bức xúc với hành động của hai vợ chồng tên cướp vì gieo vào đầu con việc làm xấu từ nhỏ. Cộng đồng cũng cho biết từng gặp nhiều trường hợp chở theo trẻ nhỏ đi trộm cướp. Anh Thong Pham chia sẻ: "Có hôm tôi cho một người đàn ông chở đứa bé khoảng 5-6 tuổi vào trú mưa. Tôi ra chỉnh xe khách thì ông ta cuỗm cái điện thoại của tôi để trên ghế. Khi tôi tới, thấy mặt đứa trẻ vẻ sờ sợ, thế là ông ta phóng xe chạy luôn dù trời còn mưa. Lúc đó tôi mới nhận ra mình mất điện thoại. Tôi không tiếc của nhưng họ làm vậy mai này sao dạy con cái?". Anh Phạm Mạnh Hùng cũng đăng tải hình ảnh người đàn ông chở theo trẻ nhỏ trộm balo của mình tại hầm giữ xe một siêu thị ở quận Tân Phú.

Thiên Ân

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?