Thứ sáu, 30/3/2018, 19:42 (GMT+7)

Chó tự chọn đồ và thanh toán tiền trong siêu thị

Đi cùng với chủ nhưng chú chó đã tự chọn các món đồ rồi trả tiền tại quầy thu ngân.

Chó tự chọn đồ và thanh toán tiền trong siêu thị
 
 
 

Tại siêu thị được cho là ở Mỹ, chú chó đã tự mình tìm các món đồ ăn vặt ưa thích và đặt chúng vào trong chiếc giỏ nhựa. Lựa chọn xong, "anh bạn" này đã đi ra quầy thu ngân để thanh toán nhờ số tiền mà người chủ đưa cho sau đó.

Đoạn video đã nhận về gần nửa triệu lượt xem và hàng trăm ý kiến bình luận từ cộng đồng. Không ít người đã khen ngợi chú chó này vừa thông minh vừa khéo léo. Tài khoản Ngân Lê thích thú: "Nhìn này, nó giỏi quá tự mua đồ được cơ mà. Huấn luyện được chú chó thế này cũng mát lòng mát dạ quá". "Chó gì mà khôn thế không biết, chẳng bù cho chó nhà mình. Chán lắm, chỉ giỏi nghịch thôi", Facebooker Trần Huệ nói.

"Đáng yêu ghê, mình mà có con chó như thế này thì cứ cho tiền cho nó đi siêu thị hộ, mình khỏi phải đi", tài khoản Mạnh Thịnh hài hước. "Ở Việt Nam chó mà vào đến cửa siêu thị là bị tống cổ ra sớm rồi, đây là nước ngoài có khác. Dù sao thấy nó thông minh quá", một Facebooker khác bình luận. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?