Thứ tư, 20/9/2017, 08:31 (GMT+7)

Chó nhẹ nhàng nỗ lực đánh thức chủ dậy

Đoạn video nhận được sự quan tâm nhiều từ cộng đồng với gần 10.000 lượt thích, chia sẻ.

Chó cố gắng đánh thức chủ dậy
 
 

Trong video, chú chó giống Pug "mặt xệ" đang ngồi trên chiếc giường cạnh người chủ của mình, dùng chân trước chạm vào người chủ đang ngủ say để đánh thức. Dù người chủ tỏ ra thờ ơ nhưng chú chó vẫn khá kiên trì và thông minh khi dùng chân này không được lại đổi sang chân khác. Nhưng đây có vẻ như là một trò "đùa dai" khi sau đó người chủ đã vươn tay ra vuốt ve và có động tác "high five" với chú chó.

Cộng đồng tỏ ra thích thú sau khi xem đoạn video ngắn, đã có khá nhiều bình luận khen ngợi chú chó thông minh. Tài khoản Phuong Phan hài hước: "Thông minh ghê, chắc thức để canh cho chủ ngủ nên em nó mất ngủ, mặt mới nhiều nếp nhăn như vậy đó". "Mặt trông ngu ngu thế nào ý, hihi. Mà gọi dậy theo cái kiểu cứ khều khều như thế thì tên chủ kia bao giờ mới dậy được hả em", Facebooker Thuong Võ viết.

"Mặt biểu cảm như không biểu cảm, đáng yêu. Có em chó này thì mình nguyện sẽ bỏ tật ngủ nướng", tài khoản Hai Yen Nguyen phát biểu. 

Một vài câu chuyện về thú cưng cũng được chia sẻ nhiều. Tài khoản Lâm Nhung chia sẻ: "Chả bù với boss nhà mình sáng nào cũng kêu mình dậy bằng cách đi qua đi lại, giẫm đạp luôn cả trên mặt mình không thương tiếc". "Đúng là chó nhà người ta, đánh thức chủ bằng một cách nhẹ nhàng, chớ đâu giống chó nhà mình. Hix, sáng ra nó kêu loạn cả lên ngang với gà gáy báo thức thì ai mà ngủ nổi", một tài khoản khác kể.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?