Chó nhảy nhót với cái bóng khiến em bé cười như nắc nẻ

Đoạn video nhận về gần nửa triệu lượt xem, hơn 1.500 lượt thích và chia sẻ.

Thứ sáu, 22/12/2017, 00:23 (GMT+7)
Chó nhảy nhót với cái bóng khiến em bé cười như nắc nẻ
 
 
 

Cộng đồng đang chia sẻ nhiều về video ghi lại hình ảnh một chú chó nhìn chằm chằm dưới đất bởi phát hiện ra một cái bóng màu đen dưới nền nhà đang di chuyển. "Anh bạn" này liên tục nhảy để đè lên cái bóng. Hành động của chú chó khiến em bé khoảng vài tháng tuổi đang ngồi trong địu trước cửa phòng thích thú, cười khúc khích.

Nhiều người vui vẻ sau khi xem đoạn video. Tài khoản Cao Thi Sau chia sẻ: "Có khác nào bảo mẫu của em bé không. Cũng biết làm trò cho em bé vui". "Hai đứa nhìn giống nhau quá, mình thấy chó thường rất thích chơi với trẻ con đấy", tài khoản Tu Trinh viết. "Không nhịn được cười, tôi thấy nó không có chơi với em bé đâu, nó đang bận bắt cái bóng của chính mình thì có", Facebooker Văn Thắng hóm hỉnh.

Tuy nhiên, một vài người lại tỏ ra lo lắng, cho rằng hành động của chú chó có thể gây nguy hiểm tới đứa trẻ. Facebooker Huong Nguyen nói: "Có thể là nguy hiểm đó. Con chó đang muốn bắt cái bóng của em". "Nó sắp chụp đứa bé nhưng chưa thôi, cứ nghĩ việc làm của nó không gây hại nhưng dần dần nó sẽ biểu hiện ra. Hãy cẩn thận thì hơn", một Facebooker khác phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?