Thứ bảy, 20/1/2018, 10:48 (GMT+7)

Chó được chủ dẫn đi làm nail đón Tết ở Hà Nội

Chú chó ngồi giơ hai chân lên trước để các nhân viên cửa hàng cắt, sơn móng...

Tài khoản H.N. mới đăng tải đoạn video kèm lời chia sẻ hài hước: "Em Momo được qua đây làm nail chơi Tết. Bảo làm một bộ đặc biệt về để dằn mặt mấy con ở nhà mà em chỉ thích tráng gương cho trẻ trung thôi". 

Chó được chủ dẫn đi làm nail đón tết
 
 

Theo đó, chú chó là giống Shiba Inu có tên gọi là Momo được chủ nhân đưa đến một tiệm làm móng tay ở Hà Nội. Tại đây, chú chó ngồi trên ghế, giơ hai chân trước lên để các nhân viên của tiệm giúp cắt, dũa móng sau đó là sơn móng và tráng gương bằng máy móc.

Và biểu cảm của chú chó sau khi hoàn thành bộ móng mới khiến nhiều người thích thú.

Biểu cảm của chú chó sau khi được hoàn thành bộ móng mới khiến nhiều người thích thú.

Hình ảnh chú chó có những biểu cảm hớn hở sau khi được hoàn thành bộ móng mới đã khiến cộng đồng cảm thấy thích thú. Nhiều người còn bày tỏ sự ghen tị khi thấy bản thân còn chưa bằng "anh bạn bốn chân" này. Tài khoản Hoàng Nguyễn bình luận: "Nhìn cái ảnh cuối cùng thực sự mệt mỏi với con chó này, haha. Sướng nhất nó rồi đấy đến tôi còn chưa có tiền làm nail chơi Tết đây". "Đáng yêu ghê chưa, nó cũng ngồi im cho người ra tô vẽ ở chân kìa", tài khoản Nhung Hồng viết.

"Thấy làm quá ghê, đến chó mà cũng đi làm nail. Cưng chó thì tốt thôi nhưng mà có phải hơi lãng phí không", người dùng Facebook Hoàng Anh phát biểu. "Người ta có thừa tiền người ta làm thôi mấy người, ai mướn đi dạy người khác cách tiêu tiền chi", một Facebooker khác nói.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao