Chó 'cõng' bé trèo tủ lạnh

Mặc dù cậu chủ nhỏ đang đứng trên lưng mình tìm đồ ăn trong tủ lạnh, chú chó mặt vẫn "không cảm xúc".

Thứ năm, 22/6/2017, 08:47 (GMT+7)
Chó 'cõng' bé trèo tủ lạnh rất dễ thương
 
 
 

Video ghi lại hình ảnh một cậu nhóc chỉ khoảng 1 tuổi đang cố gắng mở cánh tủ lạnh. Có vẻ mọi đồ ăn đang nằm quá cao so với tầm với nên cậu nhóc này đã quyết định trèo lên lưng chú chó để rút ngắn khoảng cách. "Anh bạn chó" mặc dù có vẻ mặt khá thờ ơ nhưng cũng rất hợp tác, sẵn lòng làm điểm tựa cho cậu nhóc leo trèo. Nhưng về sau, dường như chú chó đã đổi ý khi ngang nhiên bỏ đi khiến cậu chủ loay hoay đu trên cánh tủ lạnh.

Đoạn video này đã thu hút gần nửa triệu lượt xem bởi sự hồn nhiên của cặp đôi "chủ -chó". Những lời thoại hài hước cho đoạn video cũng được cộng đồng sáng tạo nên. Tài khoản Soo Thao viết: "Chó: lên được chưa. Bé: rồi nhá. Chó: có thấy gì ăn được không? Bé trả lời: chưa, tao đang nhìn. Chó nản quá nên thôi lững lờ bỏ đi. Tao viết lời chuẩn chưa chúng mày ơi".

"Anh chó thâm ghê, chịu nhục cho thằng nhỏ leo lên đầu, đợi thời cơ chín muồi rút ván cho thằng nhỏ đu lúc lắc ở trên", Facebooker Nguyễn Ngọc Uyên Phương thích thú.

Nhiều ý kiến cho rằng có lẽ chú chó cảm thấy chán nản khi không được chia phần nên mới bỏ đi "vô tình" như vậy. "Kiểu rất đồng cam cộng khổ, chờ ăn chia nhưng lúc mở tủ ra ngửi thấy không có gì xơ múi được nên phản chủ luôn ấy", tài khoản Đàm Hiền cho hay. 

"Đang định khen con chó khôn để chủ đứng lên. Ai ngờ phút cuối. Thất vọng tràn trề", một Facebooker khác cười viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?