Chủ nhật, 9/7/2017, 01:22 (GMT+7)

Chó bị kẹt đầu trong tường, chủ lúng túng tìm cách giải cứu

Người chủ không hiểu sao 'anh bạn 4 chân' lại bị kẹt trong lỗ tường bé như vậy.

Những hình ảnh cùng video ngắn có nội dung liên quan đến chú chó bị kẹt trong bức tường đang gây chú ý trong cộng đồng. Vẻ mặt chú chó tỏ ra khá tội nghiệp khi rơi vào tình huống éo le, người chủ cũng lúng túng và lo lắng khi tìm cách giải cứu. Trong video, mặc dù người chủ đã cố gắng dùng cách đẩy chú chó thoát ra khỏi cái lỗ tường nhưng kế hoạch này lại thất bại.

Chó bị kẹt đầu trong tường, chủ lung túng tìm cách giải cứu
 
 

Bạn Lê Minh Đức, sinh sống tại Bắc Giang, chủ nhân chú chó kể lại: Bạn cùng em gái đi chợ về thì không thấy chó đâu, đi tìm xung quanh mới phát hiện ra "anh bạn" này đang bị kẹt đầu như vậy. Bạn và em gái dở khóc dở cười, dùng hết các chiêu giải cứu nhưng vẫn không thành công. Cuối cùng, Minh Đức phải dùng đến búa tạ và dùi để đục lỗ tường cho chú chó chui ra. "Lúc đục tường cứu được nó ra, nó mừng quá nhảy loạn xạ cả lên. Bây giờ thì nó ổn rồi, chạy nhảy như sáo", Minh Đức cho biết thêm.

cho-bi-ket-dau-trong-tuong-chu-lung-tung-tim-cach-giai-cuu

Chú chó với vẻ mặt khó diễn tả khiến cộng đồng dở khóc dở cười theo.

Câu chuyện này đã khiến cộng đồng vừa cảm thấy buồn cười vừa cảm thấy lo lắng cho hoàn cảnh chú chó. Tài khoản Đoàn Thu Huyền: "Khổ cơ, chả hiểu sao cái lỗ bé tí mà nó chui vô được rồi mắc kẹt ở đó. Vừa thương vừa buồn cười, nhìn cái mặt nó kìa đến tội". "Chết cười, chui qua đó làm gì không biết. Cái tội nghịch dại cho chừa", Facebooker Cà Chua viết.

"Chó nhà tao tối qua đi sang nhà hàng xóm đến khi về cũng đâm ngay vào khe cửa sắt. Nằm im đó đến khi tao kêu không thấy mới đi kiếm mới lôi nó ra. Chó gì mà không biết sủa không biết kêu", Facebooker Hiền Hiền kể.

“Đáng ra nên hòa ít xà phòng với nước. Bôi đều lên đầu con chó cho nó trơn. Sẽ giúp em nó chui qua dễ dàng hơn", một Facebooker khác chỉ cách khác cứu chó. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao