Thứ sáu, 20/3/2020, 08:37 (GMT+7)

Chi Pu mặc đồ bảo hộ đi máy bay

Cho rằng sân bay là nơi có khả năng lây nhiễm virus cao nên Chi Pu diện đồ bảo hộ, mang khẩu trang, găng tay và kính mắt để phòng dịch.

Trên trang cá nhân, Chi Pu khiến nhiều người thích thú khi đăng loạt ảnh trên máy bay. Cô mặc đồ kín mít từ đầu tới chân và gọi đây là "trải nghiệm có 1-0-2" vì lên máy bay ai cũng tròn mắt nhìn. Giọng ca Đóa hoa hồng cho biết vì công việc bận rộn nên không thể không di chuyển bằng máy bay. Cô cho rằng đây được xem là nơi rủi ro lây nhiễm virus rất cao và khuyên mọi người nên trang bị cho mình một bộ đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn khi bay, nếu điều kiện cho phép.

Chi Pu mặc đồ bảo hộ kín mít khi đi máy bay.

Chi Pu mặc đồ bảo hộ kín mít khi đi máy bay.

Nhiều khán giả nhận xét dù diện đồ bảo hộ nhưng cô vẫn xinh đẹp và rất thời trang khi kết hợp cùng túi xách hàng hiệu. Họ cũng ủng hộ cách phòng dịch này vì "dù chưa quen mắt nhưng sẽ an toàn cho bản thân và những người khác".

Không chỉ có ý thức phòng dịch cao, Chi Pu còn là một trong những nghệ sĩ có đóng góp tích cực trong công tác phòng dịch Covid-19. Cách đây một tuần cô góp một tỷ đồng để lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm đặt tại Hà Nội, cùng 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch. "Phần đóng góp tuy nhỏ bé nhưng tôi hy vọng sẽ có nhiều người hơn nữa cùng góp sức, tiếp thêm sức mạnh cho Việt Nam. Tôi tin rằng nếu toàn dân đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ thành công", người đẹp chia sẻ.

Chi Pu ủng hộ chống dịch Covid-19.

Chi Pu ủng hộ chống dịch Covid-19.

Tổng số bệnh nhân Covid-19 tại Việt Nam hiện là 85, trong đó 16 ca khỏi từ tháng trước, một bệnh nhân được tuyên bố khỏi bệnh ngày 19/3, 68 bệnh nhân đang cách ly điều trị. Các ca bệnh xâm nhập chủ yếu từ châu Âu và Mỹ, sau đó lây lan cộng đồng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao