Chí Nhân khẳng định không 'đá xéo' vợ cũ Thu Quỳnh

Nam diễn viên tin Thu Quỳnh không nhắc đến anh khi bình luận phim 'Về nhà đi con' và cho biết status của anh cũng không ám chỉ vợ cũ.

Thứ hai, 22/7/2019, 16:35 (GMT+7)

Chí Nhân mới lên tiếng trên trang cá nhân về lùm xùm đáp trả vợ cũ Thu Quỳnh. Nam diễn viên cho biết trước đó anh không hề đọc được những chia sẻ của Thu Quỳnh. Sáng nay anh mới biết được thông tin này qua một người bạn. Chí Nhân tin rằng Thu Quỳnh không có ý nhắc đến anh trong cảnh Thư "Về nhà đi con" chờ đợi người chồng đã phản bội cô. Đồng thời anh cũng phủ nhận ám chỉ Thu Quỳnh "nhai đi nhai lại" chuyện cũ. Anh cho rằng khán giả quá nhạy cảm, gây nên sự hiểu lầm về mối quan hệ giữa anh và vợ cũ sau ly hôn.

Chí Nhân - Thu Quỳnh khi còn hạnh phúc.

Chí Nhân - Thu Quỳnh khi còn hạnh phúc.

Chí Nhân viết: "Tôi thật sự thấy buồn cười với sự nóng vội và nhạy cảm thái quá của một bộ phận nhỏ người giàu trí tưởng tượng. Cuộc sống cá nhân của mỗi người hàng ngày đều có rất nhiều sự việc, mang đến những cảm xúc vui buồn khác nhau. Với chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi đều đang vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống riêng của mình. Tôi mong các bạn hãy tôn trọng chúng tôi và dừng ngay việc lôi kéo chúng tôi vào những câu chuyện hư cấu, không có thật gây nên hiểu nhầm về mối quan hệ giữa chúng tôi. Ngày hôm nay tôi mới nhận được những chia sẻ của cô ấy trên trang cá nhân từ một người bạn. Bản thân tôi thấy những gì cô ấy chia sẻ không liên quan đến tôi. Tôi cũng tin tưởng rằng cô ấy không có ý gì nói đến tôi. Vì vậy, tôi không có lý do gì để phải phản ứng với điều đó như những gì mà các bạn đang quy chụp".

Theo Chí Nhân, cả anh và vợ cũ đều đang vui vẻ với cuộc sống riêng của mình. Anh mong mọi người tôn trọng chuyện riêng tư của cả hai và hãy để Thu Quỳnh bình yên với cuộc sống hiện tại. "Một lần cuối cùng, tôi yêu cầu các bạn tôn trọng cuộc sống riêng của chúng tôi và dừng ngay việc kéo chúng tôi vào chung một sự việc không đáng có và không có thật! Nhất là với cô ấy, là phụ nữ, hãy để cô ấy bình yên với cuộc sống riêng hiện tại", Chí Nhân chia sẻ.

Status khiến Chí Nhân bị nghi ám chỉ vợ cũ nhai đi nhai lại.

Status khiến Chí Nhân bị nghi ám chỉ vợ cũ 'nhai đi nhai lại'.

Trước đó, Chí Nhân dính nghi vấn ám chỉ Thu Quỳnh thích nhắc lại chuyện cũ khi đăng status có nội dung: "Đào thải độc hại. Đào thải giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích lại còn hay gây hại. Dị ứng". Nhiều khán giả chỉ trích Chí Nhân "không đáng mặt đàn ông", "có tật giật mình" khiến nam diễn viên phải khóa chức năng bình luận công khai. Hiện tại bài đăng này của Chí Nhân cũng được gỡ bỏ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?