Thứ hai, 14/11/2016, 16:45 (GMT+7)

Châu Việt Cường bị nhóm người say rượu gây sự, hành hung

Video nam ca sĩ và tài xế bị nhiều người chửi bới, hành hung tại Quế Võ, Bắc Ninh hiện phát tán trên nhiều trang mạng. 

Tối qua, trên nhiều trang mạng xuất hiện video ghi lại cảnh ẩu đả kèm theo chia sẻ: "Ca sĩ Châu Việt Cường bị đánh đập dã man tại Bắc Ninh" khiến nhiều khán giả tỏ ra hoang mang và chút tò mò.

Châu Việt Cường bị nhóm người say rượu gây sự, chặn đánh
 
 

Sau đó vài tiếng, trên Facebook, nam ca sĩ đã lên tiếng thuật lại sự việc này. Theo đó, tối 13/11 khi đang di chuyển đến điểm diễn thứ hai tại Quế Võ, Bắc Ninh, anh và tài xế đã dừng xe để hỏi nhóm người đang ngồi nhậu đường đến xã Châu Phong. Có vài người nhận ra nam ca sĩ ngồi trong xe và dùng nhiều từ ngữ không hay để chửi bới, gây sự. Sau một hồi lời qua tiếng lại, nhóm thanh niên có dấu hiệu say xỉn liền lao vào đánh tài xế khiến người này ngã lăn ra đường. Châu Việt Cường thấy vậy nên xuống xe để can ngăn sự việc nhưng cũng bị nhóm này hành hung, lúc này anh buộc lòng chạy ra chỗ khác, gọi điện thoại nhờ người đến giải quyết. 

Qua mạng xã hội, nam ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã quan tâm, hỏi thăm tình trạng sức khỏe của anh và lái xe. Anh cho biết mình không bị xây xát gì, còn người tài xế bị sưng tấy vùng mặt. Việc người này nằm lăn ra đường khi bị đánh chỉ là chiêu trò để ứng phó, thoát thân trước hành vi của nhóm người say rượu. Nam ca sĩ cũng cho biết, sau khi ổn định lại tâm lý sẽ đi trình báo cơ quan chức năng.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao