Thứ năm, 28/8/2014, 15:48 (GMT+7)

Chàng trai Tây hát 'Lời yêu thương' song ngữ

Dù biết trước vốn tiếng Việt của Lee Kirby khá tốt nhưng người xem đều ngạc nhiên, trầm trồ khi nghe anh hát bởi cách phát âm, luyến láy "rất Việt Nam".

Lee Kirby, một cái tên không còn lạ lẫm với các bạn trẻ yêu nhạc lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng "liêu xiêu" trước màn trình diễn phong cách đường phố vô cùng ấn tượng. Cách đây nhiều năm, Lee Kirby từng nổi tiếng với bản cover các ca khúc nổi tiếng như "Diễm xưa", "Chênh vênh", "Mặt trời bé con... nên nhiều người gọi anh là "Chàng diễm xưa của xứ sương mù".

Trong clip nhận được hơn 200.000 lượt share trên Youtube, Lee Kirby trong trang phục giản dị, cầm đàn guitar và phiêu theo từng câu hát của ca khúc "Lời yêu thương". Dù biết trước vốn tiếng Việt của Lee Kirby khá tốt nhưng người xem đều ngạc nhiên, trầm trồ khi nghe anh hát bởi cách phát âm, luyến láy "rất Việt Nam". Bên cạnh đó, Lee Kirby còn thể hiện một đoạn lời tiếng Anh do chính mình sáng tác.

Mời các bạn thưởng thức ca khúc "Lời yêu thương" và "Diễm xưa" do Lee Kirby thể hiện:

Chàng trai nước ngoài hát 'Lời yêu thương'
 
 

"Lời yêu thương" của Lee Kirby khiến nhiều người thích thú.

Lee Kirby - Diễm Xưa
 
 

So với "Diễm Xưa", vốn tiếng Việt của anh hiện tại khá lên rất nhiều.

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?