Thứ ba, 16/5/2017, 08:40 (GMT+7)

Chàng trai cover hit của Soobin Hoàng Sơn theo phong cách Bolero

'Phía sau một cô gái' là một ca khúc ballad buồn, nhẹ nhàng của Soobin Hoàng Sơn nhưng qua màn cover theo phong cách Bolero, bài hát lại có một phong cách khác. 

Các diễn đàn lớn đang đồng loạt chia sẻ video dài gần 3 phút của một anh chàng cover lại ca khúc hit "Phía sau một cô gái" của Soobin Hoàng Sơn. Nếu như ở bản gốc, người nghe dễ dàng nhận thấy đây là một ca khúc ballad buồn, dịu dàng thì ở màn cover phiên bản Bolero này, khán giả được một phen bất ngờ. Giai điệu da diết, day dứt, thậm chí não nề, thê lương khiến cộng đồng ngạc nhiên xen lẫn thích thú. Tất cả đều không ngờ bản hit này lại độc đáo và mới mẻ vậy khi được phối lại theo một phong cách tưởng chừng như... không liên quan. 

Chàng trai cover hit của Soobin Hoàng Sơn theo phong cách Bolero
 
 

Đặc biệt, trong video 2 nhân vật chính là chàng trai và cô gái còn ăn mặc theo phong cách những năm đầu thập niên 2000, trang điểm "mắt xanh, môi đỏ" rồi minh họa hài hước theo y lời ca khúc đã khiến cộng đồng một phen cười ngất.

Video sau khi chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý, đã có hơn 600.000 lượt xem và hàng nghìn ý kiến bình luận, nhận xét. 

Facebooker Lien Tran bình luận: "Công nhận anh ý hát bài này hồn nhiên đến lạ thật, nghe xong hết muốn ngắm ai âu yếm nữa. Cũng không cẩn muốn nắm tay hay chung đường với ai nữa". Tài khoản Na Nguyễn nhận xét: "Nghe đến đoạn 'Ngồi lặng im nghe em kể về anh ta bằng đôi mắt lấp lánh. Đôi lúc em tránh ánh mắt của anh" nhìn cái mặt bà đó cười không nhặt được mồm'.

"Anh mình khuyên các bạn hãy cảm nhận Bolero thật sự các bạn à, bởi vì khi nhắm mắt lại và hưởng thụ nó các bạn sẽ có một cảm giác bài hát này nó kỳ quặc một cách không thể không cười", tài khoản Trần Nguyễn Dũng hài hước. "Ôi từng biểu cảm,từng lời bái hát ông này làm y chang luôn các bác ạ. Tôi xem trong đêm mà tôi cười như con dở", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?