Chàng trai bụng phệ ‘lột xác’ thành soái ca 6 múi sau 3 tháng

Sau 3 tháng tập luyện khổ cực, Nguyễn Hồng Quân đã giảm 20 kg, thay đổi ngoại hình một cách chóng mặt. 

Chủ nhật, 29/1/2017, 18:06 (GMT+7)

Màn ‘lột xác’ của Facebooker Quan Nguyen hiện là chủ đề bàn tán của nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội. Theo đó, chàng trai này đã giảm được 20 kg trong vòng 3 tháng và khiến thân hình từ mũm mĩm trở nên săn chắc khác hoàn toàn so với ban đầu. 

chang-trai-bung-phe-lot-xac-thanh-soai-ca-6-mui-sau-3-thang

Những hình ảnh trước và sau giảm cân cua Quan Nguyen. 

Anh chia sẻ: “Cuối cùng đã đến được đích, kết thúc 3 tháng siết cân, từ 85 kg xuống 65 kg trong nước mắt. Mừng rơi nước mắt. 3 tháng không được ăn những món mình thích, gần như bị tự kỷ vậy. 3 tháng tập luyện cùng công việc áp lực chỉ muốn chết đi thôi, nhiều khi nghĩ việc gì phải khổ như thế này nhỉ. Và giờ thì rất vui vì đã vượt được qua chính bản thân mình…”

Sự việc sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những ai luôn tự ti về thân hình và đang đặt ra mục tiêu giảm cân cho bản thân. Phần lớn, mọi người đều choáng ngợp trước tinh thần quyết tâm cũng như sự thay đổi chóng mặt về ngoại hình của chàng trai. Thậm chí nhiều Facebooker còn xem chủ nhân câu chuyện như “tấm gương”, làm động lực để tiếp tục công cuộc cải thiện vóc dáng.

Facebooker Quan Nguyen có tên thật là Nguyễn Hồng Quân, sinh năm 1990, hiện là chủ một chuỗi cửa hàng thời trang có tiếng. Anh đã phải trải qua 3 tháng siết cân với chế độ gắt gao về cả tập luyện, ăn uống lẫn nghỉ ngơi để có được ngoại hình như mong muốn vào đúng thời điểm Tết đến xuân về. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?