Thứ ba, 14/11/2017, 08:22 (GMT+7)

Chàng kỹ sư Việt thi Asia's Got Talent gây xôn xao cộng đồng

Ngay từ những bước nhảy đầu tiên, anh Thái Sơn (38 tuổi) đã khiến giám khảo phải nhíu mày vì những tư thế uốn éo và bật nhảy kỳ quặc. 

Mạng xã hội đang lan truyền một video về cuộc thi Asia's Got Talent 2017 - Tìm kiếm tài năng châu Á. Đây là màn thi vũ đạo của anh Võ Thái Sơn của Việt Nam (38 tuổi), kỹ sư. Anh Sơn xuất hiện với body 6 múi đã gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo và khán giả.

Khi được ban giám khảo hỏi anh mang đến tài năng gì, Thái Sơn đã rất tự tin nói: "Tôi sẽ trình diễn một điệu nhảy do chính tôi sáng tạo ra". Câu giới thiệu đầy mời gọi này đã khiến cả khán phòng vỗ tay và chờ anh trình diễn.

Ngay từ những bước nhảy đầu tiên, chàng kỹ sư đã khiến giám khảo phải nhíu mày vì những tư thế uốn éo và bật nhảy "kỳ quặc". Sau 30 giây, ba giám khảo đã phải bấm nút loại Thái Sơn. Jay Park (cựu thành viên nhóm nhạc 2PM) nhận xét: "Điều bạn nên làm là một cuốn băng dạy làm đẹp. Nếu buổi sáng bạn nhảy múa mà có thân hình như vậy thì rất nhiều người sẽ thích. Tôi không đồng ý. Rất tiếc". Còn giám khảo David nói: "Cảm ơn bạn vì cuối cùng tôi cũng tìm ra được người nhảy tệ hơn tôi rồi".

Chàng kỹ sư Việt thi Asia's Got Talent bị gây xôn xao cộng đồng
 
 
 

Video về màn vũ đạo "tự chế" của Thái Sơn đang gây xôn xao cộng đồng. Nhiều người cho rằng, chàng kỹ sư đã không biết lượng sức mình khi tham gia một cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế. "Tôi nghĩ, ban giám khảo đã nhận xét đúng và Thái Sơn bị loại là không sai", Facebook Nguyễn Tình chia sẻ. Còn Facebook Trần Hương viết: "Asia's Got Talent là cuộc thi tìm kiếm tài năng và tuyển chọn tự do, ai muốn thi cũng đăng ký được nhưng không phải vậy mà tự tin thái quá vào bản thân, tham gia chương trình chỉ để gây cười cho khán giả".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao