Ch​ú rể đứng 'trơ như khúc gỗ' nhìn cô dâu và nhóm bạn nhảy sung

Đoạn video nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt xem và chia sẻ nhiều từ cộng đồng.

Thứ tư, 29/11/2017, 00:11 (GMT+7)

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh cô dâu cũng những người bạn thân nhảy tưng bừng trên nền nhạc sôi động trong ngày cưới đang nhận về hàng nghìn lượt xem. Trong video, trong khi cô dâu cùng mọi người đều hòa mình theo điệu nhạc thì chú rể lại chỉ đứng nhìn và mỉm cười. Theo cô dâu chia sẻ, bởi vì muốn gây bất ngờ cho chú rể nên cô đã nhờ sự giúp đỡ của 4 cô bạn thân làm phù dâu và bí mật tập luyện điệu nhảy trong 2 ngày. Khi về đến nhà chồng sau khi hoàn thành các thủ tục gia tiên, cô dâu và các bạn của mình trong những chiếc váy trắng đã cùng nhau "quẩy" tưng bừng khiến chú rể hoàn toàn bất ngờ. Đám cưới diễn ra vào ngày 25/11 tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Ch​ú rể 'trơ như khúc gỗ' đứng nhìn cô dâu và dàn phù dâu nhảy sung
 
 
 

Tài khoản Đinh Văn Thắng bình luận: "Sao chú rể đứng như khúc gỗ vậy, haha. Nhìn dàn phù dâu toàn các bạn xinh xắn nhỉ". "Thời đại mới rồi, như này mới độc và nhiều kỷ niệm nhỉ", Facebooker Thắm Phương chia sẻ. "Dễ thương quá, trai xinh gái đẹp. Đám cưới phải như vậy mới vui chứ cứ truyền thống, nghiêm túc quá thành ra bị nhàm chán", một Facebooker khác phát biểu. 

"Tôi vẫn thích những đám cưới truyền thống hơn, sau khi làm lễ gia tiên thì đi mời nước các cụ hoặc mời người lên hát gọi là giao lưu văn nghệ. Nhẹ nhàng và đơn giản vậy thôi, chứ đám cười kéo dài thế này kể cũng mệt lắm", tài khoản Hoang Lam nói. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?