Thứ tư, 1/1/2020, 08:48 (GMT+7)

Cầu thủ Việt chúc mừng năm mới

Văn Hậu, Đình Trọng, Tiến Linh... và nhiều cầu thủ Việt Nam gửi lời tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới tốt lành.

Văn Hậu đón năm mới tại Hà Lan. Anh gửi lời chúc mừng đến mọi người và dặn bản thân luôn luôn mỉm cười.

Văn Hậu đón năm mới tại Hà Lan. Anh gửi lời chúc mừng đến mọi người và dặn bản thân luôn luôn mỉm cười.

Tiền đạo Tiến Linh nhắn nhủ đến người hâm mộ bóng đá Việt Nam: Đây là Tiến Linh 2019. Tạm biệt nhé những gì đã có, mong rằng các bạn sẽ cùng cùng Linh chào đón một năm 2020 với những mơ ước, hoài bão và hạnh phúc trong nụ cười của chiến thắng của niềm tự hào. Chúc các bạn an yên, hạnh phúc và thành công. Happy new year. Yêu các bạn.

Tiền đạo Tiến Linh nhắn nhủ đến người hâm mộ bóng đá Việt Nam: "Đây là Tiến Linh 2019. Tạm biệt nhé những gì đã có, mong rằng các bạn sẽ cùng cùng Linh chào đón một năm 2020 với những mơ ước, hoài bão và hạnh phúc trong nụ cười của chiến thắng, của niềm tự hào. Chúc các bạn an yên, hạnh phúc và thành công. Yêu các bạn".

2019 là một năm mà Trọng không thể hiện được nhiều trên sân cỏ nhưng lại nhận được quá nhiều tình cảm, sự quan tâm và động viên của mọi người. Từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, CLB Hà Nội, gia đình, bạn bè, đồng đội... Đó chính là động lực để Trọng trở lại và lợi hại hơn trong năm mới 2020. Trọng vẫn luôn rực rỡ vào năm chẵn mà. Chúc cả nhà một năm mới nhiều sự hứng khởi và luôn đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, trung vệ Đình Trọng viết.

"2019 là một năm mà Trọng không thể hiện được nhiều trên sân cỏ nhưng lại nhận được quá nhiều tình cảm, sự quan tâm và động viên của mọi người, từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, CLB Hà Nội, gia đình, bạn bè, đồng đội... Đó chính là động lực để Trọng trở lại và lợi hại hơn trong năm mới 2020. Trọng vẫn luôn rực rỡ vào năm chẵn mà. Chúc cả nhà một năm mới nhiều sự hứng khởi và luôn đồng hành cùng bóng đá Việt Nam", trung vệ Đình Trọng viết.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tâm sự: Thế là những thời khắc cuối cùng của năm cũ cũng sắp qua đi. Không phải ai cũng hoàn thành được hết những mục tiêu của mình, Dũng hy vọng bước sang năm mới, chúng ta luôn có tràn đầy năng lượng để gặt hái được những thành quả mới trong cuộc sống. Happy New Year, chúc mừng năm mới các bạn.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tâm sự: "Thế là những thời khắc cuối cùng của năm cũ cũng sắp qua đi. Không phải ai cũng hoàn thành được hết những mục tiêu của mình, Dũng hy vọng bước sang năm mới, chúng ta luôn có tràn đầy năng lượng để gặt hái được những thành quả mới trong cuộc sống. Happy new year, chúc mừng năm mới các bạn".

Bùi Tiến Dụng - em trai Bùi Tiến Dũng - đăng ảnh hạnh phúc bên con trai và viết: Niềm vui lớn nhất của Dụng trong năm vừa qua bên cạnh những thành công mà mình có được với trái bóng tròn còn là việc mà Dụng đã được làm cha. Mỗi năm qua đi, trách nhiệm của chúng ta cũng ngày 1 lớn lên, gia đình vì vậy sẽ là chỗ dựa lớn nhất với chúng ta, chúc các bạn có 1 năm mới thật vui vẻ và ấm áp bên gia đình mình, Happy New Year.

Bùi Tiến Dụng - em trai Bùi Tiến Dũng - đăng ảnh hạnh phúc bên con trai và viết: "Niềm vui lớn nhất của Dụng trong năm vừa qua bên cạnh những thành công mà mình có được với trái bóng tròn mà còn là việc Dụng đã được làm cha. Mỗi năm qua đi, trách nhiệm của chúng ta cũng ngày một lớn lên, vì vậy gia đình sẽ là chỗ dựa lớn nhất với chúng ta. Chúc các bạn có một năm mới thật vui vẻ và ấm áp bên gia đình mình".

Quế Ngọc Hải đăng ảnh chụp cùng đồng đội và chúc: Kết thúc năm 2019 với nhiều thành công và rất nhiều điều đáng nhớ với BĐVN. Chúc mọi người năm mới 2020 an lành và hạnh phúc.Cảm ơn mọi người đã luôn dành tình yêu cho Hải và Đội Tuyển Việt Nam.

Quế Ngọc Hải đăng ảnh chụp cùng đồng đội kèm lời chúc: "Kết thúc năm 2019 với nhiều thành công và rất nhiều điều đáng nhớ với bóng đá Việt Nam. Chúc mọi người năm mới 2020 an lành và hạnh phúc. Cảm ơn mọi người đã luôn dành tình yêu cho Hải và đội tuyển Việt Nam".

Tiền đạo Văn Toàn cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ mình một năm qua.

Tiền đạo Văn Toàn cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ mình một năm qua.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?