'Cậu bé Thị Mầu' Đức Vĩnh cover hit của Hương Tràm

Nam sinh lớp 7 thể hiện thành công ca khúc 'Cho em gần anh thêm chút nữa' và nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng.

Thứ bảy, 28/7/2018, 20:57 (GMT+7)

Mạng xã hội đang lan truyền nhiều video ghi cảnh một cậu bé đang trình diễn ca khúc nổi tiếng của ca sĩ Hương Tràm. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Cho em gần anh thêm chút nữa… phiên bản nổi da gà. Phần trình diễn của Đức Vĩnh - học sinh lớp 7 trường Mỹ Việt".

Trong video, bé trai mặc đồng phục của trường, biểu diễn đầy cảm xúc trước mặt đông đảo học sinh. Giọng hát tông nữ cao vút, những đoạn luyến láy của Đức Vĩnh khiến nhiều người không tiếc lời khen ngợi.

'Cậu bé Thị Mầu' Đức Vĩnh cover hit của Hương Tràm
 
 
 

Sau vài giờ đăng tải video hút 300.000 lượt xem, 1.800 lượt chia sẻ cùng hàng trăm bình luận ngợi khen có cánh. Facebook Hải Vũ viết: "Cháu này mà được học hành cẩn thận, đi thi thố và gia đình đầu tư thì cũng không phải tầm thường đâu. Làm chủ sân khấu, biểu diễn rất có hồn". Thành viên Vuong Nhung phát biểu: "Hát live còn hay hơn rất nhiều ca sĩ nổi bây giờ. Chúc em thành công". Còn tài khoản Đặng Giuồi bình luận: "Ủa bạn này có phải Đức Vĩnh Thị Mầu, quán quân Vietnam’s Got Talent năm nào không. Nghe giọng và dáng phía sau thấy giống quá".

Danh tính của nhân vật chính trong clip nhanh chóng được tìm ra. Em tên Nguyễn Đức Vĩnh (12 tuổi), quán quân Vietnam's Got Talent mùa 3. Nhờ tài năng diễn tuồng chèo và hóa thân nhân vật xuất sắc, Đức Vĩnh được gọi bằng danh xưng "cậu bé Thị Mầu". Hai năm sau đó, Đức Vĩnh tiếp tục tham gia Tuyệt đỉnh song ca nhí và giành vị trí cao nhất.

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Tin nổi bật

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?