Cậu bé nhảy 'Bống bống bang bang' điêu luyện khiến cộng đồng chú ý

Đoạn video mới xuất hiện trên mạng xã hội đã có hơn 15.000 lượt thích và gần 1.200 ý kiến bình luận, chia sẻ. 

Thứ bảy, 20/5/2017, 09:29 (GMT+7)

Trên một group lớn, tài khoản G.B. đã đăng tải đoạn video dài gần 2 phút ghi lại hình ảnh cậu bé nhảy bài "Bống bống bang bang"của nhóm 365 khá ấn tượng. Cậu bé có khuôn mặt dễ thương, động tác nhảy thuần thục, giống hệt bản gốc nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng.

Cậu bé nhảy cover 'Bống bống bang bang' gây chú ý
 
 

Tài khoản G.B còn hào hứng chia sẻ câu chuyện khá thú vị về cậu nhóc này cũng như nguồn gốc ra đời đoạn video: "Tao đi làm trợ giảng tiếng Anh và đây là học sinh đầu tiên của tao. Lần đầu tiên đến lớp, tao ấn tượng với thằng bé này nhất vì nó đẹp trai, cao to nhất lớp lại còn tóc undercut, nhuộm vàng nữa, quần áo thì đúng style Hàn Quốc hoặc hip hop luôn. Mấy đứa con gái trong lớp cứ tròn mắt nhìn nó, nó thì cứ hay làm mấy cái biểu cảm đáng yêu chết người đến tao ngồi dạy còn ngắm nó rỏ dãi vì dễ thương.

Tao xếp cho mấy bé ngồi vòng tròn mà đứa nào cũng thích ngồi cạnh nó cơ. Rồi lúc tao dạy học, bé nào ngoan, trả lời đúng câu hỏi thì được thưởng một cái "super stickers". Bọn trẻ thích lắm nhưng mỗi đứa chỉ được nhiều nhất là 3-4 cái thôi. Thế nào mà lúc tan học tao thấy thằng nhóc này có tận hơn 10 cái sticker. Tao mới hỏi đùa nó là 'Con lấy sticker trên bàn cô đúng không? Ăn gian nha'. Ai ngờ nó vênh mặt lên bảo các bạn cho con đấy. Hoá ra mấy bé trong lớp tặng nó, haha. À, đoạn video này là thằng bé nó nhảy tặng tao đấy. Vừa nhảy vừa thở, yêu chết mất". 

cau-be-nhay-bong-bong-bang-bang-dieu-luyen-khien-cong-dong-chu-y

Bài chia sẻ dễ thương về cậu nhóc.

Câu chuyện hài hước cùng đoạn video dễ thương của chủ tài khoản này đăng tải nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Tài khoản Đỗ Trà My đùa: "Ôi rùng mình rồi, không xem nữa. Đẹp trai, nhảy đẹp, sát gái. Mày hỏi hộ tao nó làm con rể tao không, cho tao đăng ký một suất, hihi". 

"Đáng yêu quá cơ, nhảy giỏi ghê. Nhìn cưng chết đi được, mai nè lớn có mà đầy bạn gái theo nha”, tài khoản Thu Trang viết. "Cháu tao 4 tuổi đi học cũng y hệt cu này. Mấy bé gái theo nhiều lắm. Nhưng toàn chê các bạn gái ở lớp xấu chứ, chơi với mỗi bạn hàng xóm cạnh nhà, ghê thiệt", Facebooker Lê Mỹ Duyên chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?