Thứ sáu, 7/6/2019, 14:26 (GMT+7)

Cát Tường hạnh phúc khi được mẹ đưa đón đi làm

Nữ MC cho biết mẹ thấy cô gọi taxi đi làm hết nhiều tiền quá nên đòi chở. 

Khuya 6/6, Cát Tường đăng trên trang cá nhân một status trải lòng về việc được mẹ lấy xe máy đưa đón đi làm. Nữ MC cho biết, hai ngày qua phải đi làm bằng taxi vì tài xế bị bệnh xin nghỉ. Cô kể: "Sáng nay, mẹ thấy mình gọi taxi đi từ Gò Vấp sang quận 1 (TP HCM) hết 277.000 đồng liền lên tiếng để mẹ chở. Mình sợ mẹ mệt vì đường xa nhưng trong bụng cũng muốn mẹ chở vì đỡ kẹt xe và tốn tiền. Thế là mẹ hào hứng lấy mũ nón đưa con gái đi làm".

Đến tối cô ở trường quay gọi điện rủ mẹ đi ăn nhà hàng. Hai mẹ con hẹn gặp nhau lúc 19h ở quán nhưng công việc bị trục trặc nên cô hẹn lại mẹ đến 20h. "Lúc đó, mình kèm câu: 'Hay mẹ ra đón con rồi đi ăn luôn?' và mẹ đồng ý. 20h, quận 1 trời mưa tầm tã mà mình vẫn chưa quay xong, nhìn xuống đường thấy mẹ mặc áo mưa đứng đợi mà thấy thương mẹ quá. Mình nhờ người xuống đón mẹ lên nhưng mẹ không chịu vì ngại chỗ đông đúc. 20h45 mình mới xong việc, vội chạy ù xuống trèo lên xe ngồi sau lưng mẹ. Tiết kiệm được 600.000 đồng taxi, hai mẹ con ăn thịt nướng no nê rồi về", cô tâm sự.

Cát Tường cho biết, mẹ cô giờ đã 67 tuổi, vẫn rất khỏe nhưng không biết còn chở được cô bao năm. "Hai mẹ con về tới nhà lúc 11h đêm, mình rủ mẹ chụp hình nhưng mẹ không chịu vì 'mặt mày xấu xí'. Mình nói không, mẹ đẹp mà, với điện thoại giờ có công nghệ. Nhưng mình nghĩ dù không có công nghệ, trong lòng tôi mẹ vẫn đẹp nhất. Cảm ơn mẹ, con rất hạnh phúc khi có được một người bạn như mẹ", Nữ MC chia sẻ.

Cát Tường cuối cùng cũng thuyết phục được mẹ chụp ảnh chung.

Cát Tường cho biết, dù điện thoại không có công nghệ thì trong lòng cô mẹ vẫn là người đẹp nhất.

Dưới phần bình luận, nhiều người gửi lời chúc sức khỏe đến hai mẹ con và đồng quan điểm với Cát Tường, mẹ luôn là người đẹp nhất trong lòng các con. "Ấm áp luôn có mẹ kề bên. Đạo làm con xin người chớ nên hững hờ. Giờ mẹ vẫn còn đây hãy thương mẹ. Lỡ mai muộn màng, chờ khi ngày sau mẹ mất. Ghi lời tiếc thương, bia đá vô tri thì có nghĩa gì đâu. Những ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc. Khắp thế gian này, không gì sánh bằng mẹ đâu. Hãy yêu khi mẹ vẫn còn ở trên dương thế", một người dùng bình luận. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao