Thứ ba, 26/2/2019, 14:47 (GMT+7)

Cát Phượng viết lời yêu ngọt ngào gửi Kiều Minh Tuấn

Nữ diễn viên gọi Kiều Minh Tuấn là 'anh yêu', 'hạnh phúc của em' và khẳng định cả hai sẽ nắm chặt tay nhau vượt qua bão tố cuộc đời.

Trên trang cá nhân, Cát Phượng vừa đăng status đầy ngọt ngào chúc mừng sinh nhật Kiều Minh Tuấn. Cô thuật lại đoạn hội thoại ngắn giữa hai vợ chồng cho thấy cuộc sống của họ vẫn thân thiết, đầy ắp tiếng cười.

Cát Phượng xúc động khi ôn lại những kỷ niệm suốt 10 năm trải qua cùng Kiều Minh Tuấn: "Em sao quên được. 10 năm em bên anh. 10 năm nói lời chúc sinh nhật anh và năm nay là năm thứ 11 nha. 10 năm hỷ nộ ái ố. 10 năm biết bao là kỷ niệm. 10 năm biết bao những vui, những buồn, những nụ cười và không thiếu những giọt nước mắt. Nhưng tất cả đã qua và mình đã thực sự vượt qua".

Cát Phượng khẳng định cả hai vẫn tay trong tay sau sóng gió.

Cát Phượng khẳng định cả hai vẫn tay trong tay sau sóng gió.

Nữ diễn viên khẳng định cả hai vẫn tay trong tay và sẽ cùng nhau vượt qua những sóng gió của cuộc đời. "Trên đời này có trăm vạn người nhưng chúng ta đã gặp được nhau, yêu nhau thì đó là duyên. Sống bên nhau đến răng nó lung lay, đầu tóc bạc màu hết thì còn tuỳ vào nợ và nghiệp. Không ai nói trước được điều gì. Chỉ biết hiện tại, chúng tôi thật sự tay vẫn còn trong tay. Và chúng tôi sẽ nắm chặt tay nhau để cùng nhảy, cùng phóng qua những khó khăn, những bế tắc của đời mình".

Sau cùng cô gọi Kiều Minh Tuấn là "hạnh phúc của em" và gửi lời chúc đến ông xã: "Chúc anh ngày sanh thần vui, thật ý nghĩa và thật nhiều hạnh phúc. Chúc anh nhiều sức khoẻ, công việc gặp nhiều thuận lợi. Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Chúc mừng 11 năm của chúng ta. Hạnh phúc của em".

Nữ diễn viên gọi Kiều Minh Tuấn là hạnh phúc của em.

Nữ diễn viên gọi Kiều Minh Tuấn là 'hạnh phúc của em'.

Nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng sinh nhật Kiều Minh Tuấn. Khán giả mừng vì sau sóng gió liên quan đến scandal tình cảm với An Nguy, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã hàn gắn tình cảm, tiếp tục đồng hành bên nhau. Họ cầu chúc cả hai sẽ hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả