Thứ sáu, 15/3/2019, 11:56 (GMT+7)

Cát Phượng tình cảm với Kiều Minh Tuấn ở Đà Lạt

Nữ diễn viên cười tươi, tựa vai và ôm chặt ông xã trong chuyến du lịch tại thành phố tình yêu.

Cát Phượng vừa đăng tải loạt ảnh tình cảm bên Kiều Minh Tuấn. Cặp đôi đang có chuyến du lịch cùng những người bạn tại Đà Lạt. Trong ảnh, nữ diễn viên phim Hạnh phúc của mẹ thân mật bên ông xã. Cô cười tít mắt, gương mặt hạnh phúc.

Cát Phượng ngọt ngào bên Kiều Minh Tuấn ở Đà Lạt
Cát Phượng ngọt ngào bên Kiều Minh Tuấn ở Đà Lạt - 1

Trước đó, trong ngày sinh nhật Kiều Minh Tuấn (26/2), Cát Phượng cũng dành những lời xúc động dành cho ông xã. Cô gọi Kiều Minh Tuấn là 'anh yêu', 'hạnh phúc của em' và khẳng định cả hai sẽ nắm chặt tay nhau vượt qua bão tố cuộc đời. 

Cát Phượng ngọt ngào bên Kiều Minh Tuấn ở Đà Lạt - 2

"Em sao quên được. 10 năm em bên anh. 10 năm nói lời chúc sinh nhật anh và năm nay là năm thứ 11 nha. 10 năm hỷ nộ ái ố. 10 năm biết bao là kỷ niệm. 10 năm biết bao những vui, những buồn, những nụ cười và không thiếu những giọt nước mắt. Nhưng tất cả đã qua và mình đã thực sự vượt qua. Trên đời này có trăm vạn người nhưng chúng ta đã gặp được nhau, yêu nhau thì đó là duyên. Sống bên nhau đến răng nó lung lay, đầu tóc bạc màu hết thì còn tuỳ vào nợ và nghiệp. Không ai nói trước được điều gì. Chỉ biết hiện tại, chúng tôi thật sự tay vẫn còn trong tay. Và chúng tôi sẽ nắm chặt tay nhau để cùng nhảy, cùng phóng qua những khó khăn, những bế tắc của đời mình", Cát Phượng tâm sự.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?