Thứ tư, 22/5/2019, 09:21 (GMT+7)

Cát Phượng nhập viện vì rối loạn tiền đình

Nữ diễn viên cho biết cô được đưa thẳng vào phòng cấp cứu và nằm bất tỉnh. 

Tối 21/5, Cát Phượng đăng trên trang cá nhân hình ảnh cô nằm trong bệnh viện, kèm dòng trạng thái chia sẻ về tình trạng sức khỏe để fan đỡ lo lắng. Nữ diễn viên hài cho biết bị bệnh rối loạn tiền đình và phải nhập viện: "Tối 19/5, Cát được đưa thẳng vào phòng cấp cứu và nằm bất tỉnh. Hiện tại, sức khỏe Cát vẫn chưa ổn lắm. Đầu vẫn còn quay nặng nề và ăn thì ói. Sáng nay, bác sĩ cho đi chụp hình MRI đầu, phổi, tim... Cả nhà yên tâm, Cát hứa sẽ khỏe dần, vì ngày 24/5 Cát phải ra viện bằng mọi cách để dự một sự kiện ở Bạc Liêu".

Cô khuyên mọi người nên hiểu rõ về căn bệnh rối loạn tình đình vì rất nguy hiểm. "Khi máu lên não không đủ, sẽ làm cho mắt bạn hoa lên khi ngồi xuống hoặc đứng lên (đây là cấp độ nhẹ). Còn cấp độ nặng là khi máu bơm lên não và nằm yên ở những động mạch trên não, không chảy xuống theo vòng tuần hoàn thì rất nguy hiểm. Bạn chóng mặt, nằm xuống hay đứng lên đầu đều quay nặng nề và buồn ói, nhức đầu. Nếu các bạn gặp phải tình trạng này bằng mọi cách không được để mình té xuống đất vì khi té các mạch máu sẽ vỡ và đột quỵ ngay tại chỗ", Cát Phượng nhắn nhủ.

Cuối status, nữ diễn viên khuyên mọi người đừng ỷ vào sức khỏe và hãy quan tâm đến bệnh rối loạn tiền đình. "Bệnh này không đơn giản như mình nghĩ, chết trong giấc ngủ như chơi đấy các bạn. Cát không sợ chết và không bao giờ sợ chết. Cát chỉ sợ những dự án của mình còn dở dang thì không siêu thoát vì áy náy", cô tâm sự.

Cát Phượng nhập viện tối 19/5 vì bị rối loạn tiền đình.

Cát Phượng nhập viện tối 19/5 vì bị rối loạn tiền đình.

Dưới phần bình luận, nhiều người lo lắng và động viên Cát Phượng giữ gìn sức khỏe. "Chị làm việc nhiều nên chú ý đến vấn đề ăn uống sao đủ chất dinh dưỡng hàng ngày. Ăn những đồ cung cấp đủ vitamin và khoáng chất cho tế bào, não bộ hoạt động thì chị mới mong nhanh lấy lại sức. Chị hãy chọn nguồn thực phẩm bổ sung uy tín và an toàn để dùng nhé. Chúc chị mau khoẻ", một người dùng bình luận.

Trước đó tối 5/5, Cát Phượng cũng phải nhập viện truyền hai chai nước biển vì bị sốt 39 độ và phải ăn cháo trắng. Cô viết: "Mình đang xem kịch bản, bất ngờ lạnh run cầm cập, đầu quay mòng nhưng người thì nóng như lửa. Sốt 39 độ". Lý giải chuyện bị sốt, Cát Phượng tâm sự: "Chắc do thức khuya 8 đêm liên tục viết kịch bản liveshow nghệ sĩ Hoài Linh nên thiếu ngủ, tuột canxi, tắm rồi sốt luôn".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao