Thứ hai, 27/8/2018, 00:53 (GMT+7)

Cát Phượng bình thản với tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn

"Trên đời này không có gì là bền vững. Đời vô thường cho tất cả mọi việc", Cát Phượng đáp lại những lời động viên của fan.

Trên trang cá nhân, Cát Phượng vừa đăng một status trước tin đồn nghi vấn chia tay ông xã kém 18 tuổi Kiều Minh Tuấn. Nữ diễn viên hài viết: "Có điềm! Nếu chuyện này xảy ra thật thì sẽ như thế nào nhỉ? Cát vẫn sống và vẫn bước. Thế thôi!". Kèm theo đó, Cát Phượng chụp hình và đăng hình ảnh một trang diễn đàn chuyên bàn về chuyện showbiz nói "Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã chia tay?".

Người dùng mạng xã hội xôn xao vì tin đồn Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay.

Người dùng mạng xã hội xôn xao vì tin đồn Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã an ủi và Cát Phượng đều trả lời với một tâm thế bình thản. Khi được fan động viên: "Em vẫn mong tình cảm của anh chị bền vững" hay "Đúng là miệng lưỡi thiên hạ" hoặc "Họ nói vậy thì tình cảm của anh chị càng bền nha". Đáp lại những dòng chia sẻ này, Cát Phượng viết: "Trên đời này không có gì là bền vững. Đời vô thường cho tất cả mọi việc. Chắc họ đoán được điều gì á cưng".

Bên cạnh đó, một số người không bao giờ tin điều này có thể xảy ra, vì Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã bên nhau suốt gần 10 năm, với nhiều sóng gió nên tình cảm của hai người ngày càng bền chặt. Facebook Long Tuan viết: " Sao có thể viết như vậy được? Anh chị tuyệt vời như thế cơ mà. Dù ai nói ngã nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân chị nhé". Hay Facebook Bkrong H Giang chia sẻ: "Điềm không phải lúc nào cũng đúng. Chị hãy lạc quan sống hết mình với người mình yêu thương. Cu Bom cần một người mẹ kiên cường. Chị cứ kệ miệng lưỡi thế gian đi".

Cùng quan điểm, Facebook An An động viên: "Chị ơi đừng suy nghĩ nữa. Chuyện gì cũng thuật theo ý trời. Hãy trân trọng cuộc sống và hạnh phúc hiện tại, bỏ qua mọi phiền muộn. Chị hãy vô thường và bình yên nhé".

Cách đây không lâu, khoảnh khắc tình cảm, ân cần chăm sóc bà xã khi đi ăn của Kiều Minh Tuấn khiến fan ngưỡng mộ. Trong video, Kiều Minh Tuấn tỉ mỉ tách một miếng sườn khỏi tảng sườn lớn, sau đó đút cho Cát Phượng. Nam diễn viên còn nhìn xem biểu cảm của vợ thế nào rồi hỏi: "Có dai không, cái này ngon hơn, đậm đà hơn đúng không?". Lúc này, Cát Phượng vừa xem điện thoại, vừa gật đầu khen ngon.

Cát Phượng đươc chồng kém 18 tuổi đút thịt cho ăn
 
 

Cát Phượng được chồng kém 18 tuổi đút thịt cho ăn.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?