Thứ năm, 5/7/2018, 11:15 (GMT+7)

Cảnh sát cơ động ngã lộn vòng khi bị cô gái chạy xe đạp cắt mặt

Cô gái đi xe đạp điện qua ngã tư không quan sát, khiến người cảnh sát chạy xe máy phải phanh gấp và ngã sõng soài.

Video ghi lại khoảnh khắc một cảnh sát cơ động ngã xe máy, lăn vòng trên đường khi bị cô gái đi xe đạp điện không quan sát, cắt mặt ở ngã tư. May mắn, anh này không bị sao. Vụ việc xảy ra mới đây ở xã Đại Đồng (huyện Tiên Du, Bắc Ninh). Anh Nguyễn Công - người chia sẻ video - cho biết: "Người dân ở đây gọi chỗ này là ngã tư tử thần vì thường xuyên xảy ra tai nạn do người qua đường thiếu quan sát".

Cảnh sát cơ động ngã lộn vòng khi bị cô gái chạy xe đạp cắt mặt
 
 

Sau khi đăng tải, video này nhận được hàng trăm bình luận và lượt chia sẻ. Nhiều ý kiến lên án cô gái qua đường ẩu. Facebook Tâm An viết: "Nếu anh cảnh sát cơ động không xử lý kịp thời thì em gái đi xe đạp điện phong cách ú òa chắc chắn nhập viện". Cùng quan điểm, Facebook Thùy Dương chia sẻ: "Tôi rất ghét những người qua đường kiểu này. Họ chẳng nhìn trước ngó sau gì, cứ đi kiểu như đường là của nhà mình vậy, tới lúc xảy ra tai nạn, chết lại đổ tại số".

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác cho rằng, người cảnh sát cơ động chạy xe máy nhanh nên không làm chủ được tốc độ. Facebook Tân Quốc Nguyễn bình luận: "Tại thời điểm xảy ra va chạm, xe đạp điện đã đi được hơn một nửa quãng đường băng ngang giao lộ. Tình huống này được quy định trong luật là xe máy phải chủ động giảm tốc độ để nhường cho xe đạp điện đi trước. Người đi xe máy cũng chạy tốc độ cao, đến ngã tư không chủ động giảm tốc độ và quan sát nên mới ngã xe như vậy". 

Còn Facebook Phan Quốc viết: "Giao nhau với các đường không có tín hiệu đèn giao thông thì tất cả phương tiện phải giảm tốc độ quan sát. Trong video cả hai xe đều sai. Người cảnh sát không bị sao là may mắn rồi".

Cách đây 3 tháng, tại ngã tư này cũng xảy ra một vụ tai nạn tương tự. Người phụ nữ chở con gái ngồi sau, đi xe máy qua đường, không quan sát đã bị taxi tông. Hai mẹ con văng xuống đường và bé gái nằm bất tỉnh do đập đầu xuống đất vì không đội mũ bảo hiểm.

Tai nạn
 
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?