Thứ hai, 21/10/2019, 15:17 (GMT+7)

Căn nhà ngập hàng hiệu của Hoa hậu Thu Hoài

MC Trấn Thành lần đầu đến thăm nhà riêng của Hoa hậu Thu Hoài và choáng ngợp với bộ sưu tập hàng hiệu tiền tỷ của cô.

Trấn Thành mới có dịp ghé thăm nhà của Thu Hoài. Không chỉ mê mẩn bởi không gian sống sang trọng, rộng rãi, nam danh hài còn choáng ngợp bởi tủ hàng hiệu của Hoa hậu Phu nhân 2012. Cô có một căn phòng lớn chứa các kệ để hàng trăm đôi giày, quần áo, túi xách, nước hoa, đồng hồ...

Khám phá biệt thự triệu đô của Hoa hậu Thu Hoài
 
 

Trấn Thành thăm nhà Hoa hậu Thu Hoài.

Người đẹp luôn cập nhật xu hướng thời trang mới nên tậu đủ loại hàng hiệu. Cô cho biết nhiều cái mua chỉ vì thích, thậm chí còn chưa một lần dùng tới. Choáng ngợp trước độ sang chảnh của người chị thân thiết, Trấn Thành liên tục xuýt xoa: "Trời ơi trời, bà còn hơn cả ngôi sao ca nhạc luôn".

Hoa hậu Thu Hoài.

Hoa hậu Thu Hoài.

Ngoài 40 tuổi, Thu Hoài có cuộc sống viên mãn bên 3 con cùng sự nghiệp thành công. Ngoài hoạt động giải trí, cô đã có 16 năm kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp. Hoa hậu cũng hạnh phúc bên bạn trai doanh nhân kém 10 tuổi. Tống Trí luôn sát cánh bên Thu Hoài trong công việc lẫn cuộc sống. Chênh lệch tuổi tác nhưng cô người yêu tính cách chững chạc, luôn cưng chiều cô như em bé. Các con cũng ủng hộ mối quan hệ mới của mẹ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?