Thứ tư, 12/2/2020, 08:19 (GMT+7)

Cách giúp Tiên Tiên thoát kẻ biến thái

Ca sĩ Tiên Tiên cho biết từng lọt vào tầm ngắm của kẻ biến thái trong thang máy nhưng cô giả vờ quen biết và may mắn thoát nạn.

Tiên Tiên thừa nhận mình là cô gái không đẹp và cá tính, thế nhưng vẫn lọt vào tầm ngắm của gã say xỉn trong thang máy. Hôm đó chỉ có cô và người đàn ông đi thang máy từ sân thượng của tòa nhà xuống bãi gửi xe. Ông ta nhìn Tiên Tiên với cặp mắt khả ố khiến cô cảm giác rợn gai ốc. Lúc này cô nhanh trí nghĩ ra cách để tự cứu mình.

Cô kể: "Đến khi hết chịu nổi, mình quay người lại đối diện với người chú nồng nặc mùi rượu rồi hỏi một cách rõ ràng, rành mạch rằng: "Nhìn chú quen quen, hình như lần trước chú qua nhà tặng ba con chai rượu thì phải?". Từ cặp mắt khả ố và vẻ khệnh khạng say rượu, bỗng dưng người chú tỉnh hơn chữ tỉnh. Sau 5-10 giây mắt chú sáng rực như đèn pha và hỏi "Ơ... con gái anh Quang Minh à?". Mình chả biết Quang Minh nào nhưng vẫn đáp: "Dạ, ba Quang Minh. Lúc sau người chú đứng chặn cửa thang máy để mình đi ra một cách an toàn và được cư xử hơn công chúa, kèm ánh mắt rất thiện cảm".

Ca sĩ Tiên Tiên.

Ca sĩ Tiên Tiên.

Tiên Tiên hài hước chia sẻ: "Thế là một pha an toàn và tiết kiệm cho người ta 200.000 đồng. Cảm ơn ba Quang Minh ở một phương trời nào đó. Nhưng mà ba con không phải tên Quang Minh, nhà con cũng chưa bao giờ có ai tặng rượu hết".

Nhiều phụ nữ khi rơi vào tình huống trên thường sợ hãi và không biết cách giải quyết. Vì vậy cách ứng biến khéo léo của Tiên Tiên nhận được nhiều lời khen của cộng đồng.

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?